Cùng điểm qua sự kiện tháng 1 tại trung tâm kinh doanhcafe.com dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu về quan cafe sân vườn ấn tượng  – sự kiện tháng 1

Các quán cafe mọc lên khá nhiều vì thế thực khách dường như “khó tính” hơn trong chọn lựa. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, bác H đã dành nhiều tâm huyết và vốn để đầu tư vào nội thất và không gian sân vườn để mang lại cảm giác mới lạ cho thực khách khi bước chân tới quán cafe sân vườn ấn tượng của bác.

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp “lấy lòng” nhiều thực khách

Là một kỹ sư đã nghỉ hưu nhưng với niềm đam mê kinh doanh bất tận, bác H đã quyết định chọn cách thu hút khách hàng bằng việc tái thiết kế quán cafe sân vườn, thực hiện chiến lược marketing phù hợp và tạo thực đơn đồ uống phong phú, chất lượng… Tất cả những điều này, bác đều học được từ những chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm tại trung tâm kinhdoanhcafe.com.

Những khó khăn trong quá trình thiết kế và xây dựng quán cafe

Mọi lo ngại, trăn trở của bác về cách thiết kế không gian cafe sân vườn, phong thủy quán cafe lựa chọn địa điểm kinh doanh, cách tổ chức bố trí nhân sự, quy trình pha chế, tuyển chọn đội ngũ nhân viên đều dần được tháo gỡ sau 12 buổi học chất lượng tại trung tâm.

Bác vận dụng kiến thức đã học để mở quán cafe sân vườn ấn tượng

Sau khi kết thúc khóa học, bác trở về mảnh đất Thành Nam và quyết tâm vận dụng những gì đã học để mở quán cafe sân vườn. Tận dụng mảnh vườn khá rộng, nhiều cây cối xanh tốt và các loại hoa quanh năm đua sắc, bác đã đầu tư những bộ bàn ghế nhỏ xinh và một số tiểu cảnh khác.

Bí quyết để thành công 

Chỉ với một chút thay đổi nhỏ này. Khu vườn quen thuộc như được thay áo mới. Nó vừa thoáng mát vừa có vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn hơn trước rất nhiều. Đưa mắt quan sát là thực khách đã thấy yêu mến không gian nơi này. Dù là các bạn trẻ hay những vị khách trung tuổi, dân công sở hay dân lao động. Họ đều có thể tìm cho mình một ghế ngồi riêng. Hay một không gian riêng phù hợp tại quán cafe sân vườn “Hương quê” này.

Ngoài ra, theo đánh giá của bác H. Điểm mấu chốt sẽ giúp bác thu hút lượng khách tới quán đông là ở chất lượng đồ uống, đặc biệt là cafe. Kỳ công trong lựa chọn những loại trái cây ngon. Hay những loại đồ uống an toàn, có lợi cho sức khỏe,. Riêng cafe bác phải nhờ một người quen ở Buôn Ma Thuật mua rồi gửi về. Chính vì thế, cafe của quán sẽ mang lại hương vị đặc biệt cho mỗi thực khách. 

Bác H rất chú trọng đến chất lượng cafe tại quán cafe sân vườn

Tiểu kết

Mục đích cuối cùng của người làm kinh doanh cafe là hướng đến sự phát triển bền vững của quán. Mong rằng với ngọn lửa đam mê kinh doanh sẽ cháy mãi trong tim. Cũng như mang lại thành công cho bác H.

Sự kiện bác H khai trương quán cafe sân vườn. Nó vừa là niềm vui lớn mà chúng tôi luôn mong chờ ở các học viên. Đồng thời cũng là động lực giúp chúng tôi tiếp tục sự nghiệp “truyền lửa”. Từ đó ngày càng có thêm nhiều học viên trở thành những ông chủ, bà chủ giỏi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán cafe như bác H, hãy nhanh đăng ký khóa học nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe của chúng tôi, bạn nhé!