Quán cafe của bạn mới khai trương với nhiều chương trình khuyến mãi, đồ uống hấp dẫn, phong cách ấn tượng,… nhưng làm sao để nhiều khách hàng biết đến quán của bạn nhất? SMS marketing đang là một phương thức marketing hiệu quả.

Bất cứ công ty nào cũng cần có một kế hoạch marketing và loại hình kinh doanh quán cafe cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, dù áp dụng chiến lược marketing nào đi chăng nữa bạn cũng không nên bỏ qua phương pháp marketing truyền miệng bởi theo nghiên cứu của kinh doanh cafe thì đây là phương pháp quảng cáo tốt nhất đối với ngành kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là kinh doanh quán cafe. Chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe là một điều vô cùng cần thiết. Hãy đến với trung tâm Kinhdoanhcafe, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn PR những chiến lược về quản lí quán, cách hút khách như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

>>Chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe

>>Tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng bá và tiếp thị quán cafe

Giải pháp hữu hiệu SMS marketing cho kinh doanh quán cafe

Tư vấn kinh doanh quán cafe

Quán cafe của bạn nằm trong hẻm, khó cho nhiều người biết đến, ngoài những cách như hợp tác với các trang muachung.com, nhommua.com, khuyenmaivang.vn…thì còn hình thức ấn tượng nào khác để lôi kéo khách hàng?

Marketing- chăm sóc khách hàng

Bạn cần chăm sóc khách hàng cũ, nhắc họ đến quán thường xuyên hơn và chúc mừng họ trong những dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật… làm sao để số lượng khách hàng lớn của bạn đều hài lòng?

Giải pháp SMS Marketing

– Gửi tin nhắn SMS quảng cáo hàng loạt đến khách hàng của kinhdoanhcafe.com

–  Sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các yêu cầu trên một cách hiệu quả nhất vì những ưu điểm sau đây:

– Khi nhận được tin nhắn, khách hàng chắc chắn đọc tin nhắn của bạn. Nếu chương trình ưu đãi, món ăn…của bạn hấp dẫn thì rất khó bỏ qua. Chưa kể họ có thể giới thiệu cho bạn bè, những người khác có nhu cầu thực sự…

– Khách hàng sẽ vui lòng đến với bạn trong những dịp đặc biệt như lễ hội, sinh nhật. Khi được bạn chăm sóc chu đáo (như halloween, Noel…)

– Nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn những giải pháp khác như emai marketing (khách hàng ít đọc), marketing online (xác suất đọc quảng cáo không cao), tờ rơi (tốn kém)…

Tư vấn quảng cáo quán

 

Ví dụ gửi tin nhắn khuyến mãi vào hàng ngàn số điện thoại di động của khách hàng: “Nhân dịp Noel và Năm Mới, bạn hãy mang tin nhắn này tới quán cafe Ngọc Hùng số 32X Đường CMT8, để được giảm giá 20% cho mọi thức uống. Thời gian: đến hết ngày 15/01/12. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0904885036, www.ngochungcafe.com.vn” Thế là chỉ trong tích tắc, Hàng ngàn KH của bạn đã nhận được thông điệp khuyến mãi trên và bắt đầu alo cho bạn rồi. Hệ thống hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Tư vấn dịch vụ SMS marketing cho quán cafe

Khi mở quán cafe, điều bạn nghĩ đến đầu tiên chắc chắn là chiến lược Marketing. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, thì nếu không có một có sự đột phá. Cùng một chiến lược marketing đúng đắn. Chắc chắn quán của bạn nhanh chóng sẽ bị đóng cửa ngay.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe. Hãy liên hệ với kinhdoanhcafe.com để sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

kinhdoanhcafe.com