Gõ từ khóa “sang nhượng quán café” trên google bạn sẽ tìm được 1,760,000 trong 0.28 giây tìm kiếm. Ngoài ra, trên các loại hình thông tin đại chúng khác cũng có không ít những tin về các quán cafe cần bán hay nhượng lại. Điều này cho thấy thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động và đây thực sự là miếng mồi béo bở cho những ai có máu kinh doanh. Cùng Kinh Doanh Cafe tìm hiểu nhé!

>> Top đồ uống ngon nhất thế giới(p6)

Một quán cafe đã được sang nhượng

1. Sang nhượng quán cafe

Sang nhượng quán cafe đã trở thành nghề có thể kiếm tiền của nhiều người. Chỉ cần thuê lại mặt bằng dài hạn và bỏ ra chút tiền mua sắm các trang thiết bị của một quán cafe. Như vậy đã có thể xây dựng một quán cafe. Những quán cafe này ra đời không nhằm mục đích kinh doanh sinh lợi trực tiếp cho chủ nhân của nó từ việc bán cafe. Nó được đem ra để sang nhượng cho những người muốn mở quán cafe.

Với những người đam mê kinh doanh quán cafe nhưng lại không biết nên thiết kế, trang trí và mau sắm vật dụng như thế nào,… Thì đây quả là một lựa chọn kinh doanh tuyệt vời đúng không?

Thiết kế không gian quán cafe đẹp

2. Kiến thức về mở quán cafe

Với những lý do như bận việc gia đình, không có người quản lý, cần tiền để làm việc khác,… Thì những quán cafe này được sang nhượng lại với giá rất hời. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thông tin và kiến thức về cafe, kinh doanh quán cafe trước khi mở quán nhé!

Những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán, đòi hỏi phải có những kiến thức và hiểu biết nhất định về quán cafe. Làm sao để có mặt bằng tốt, đối tượng khách hàng cần hướng tới, khu vực kinh doanh nào có khách đông, cũng như địa bàn xung quanh.

Phải có kiến thức về kinh doanh quán cafe

3. Lựa chọn mặt bằng thu hút

Để có thể mở được quán cafe và dễ dàng sang nhượng lại cho những người đến sau, thì bạn cần lựa chọn địa điểm mở quán ở những nơi:

  • Là khu dân cư, văn phòng, nơi tập trung người đi lại nhiều, giao thông thuận lợi,… Như vậy, quán sẽ dễ dàng kinh doanh hiệu quả và thành công hơn.
  • Hoặc những khu dành riêng để kinh doanh cafe, khu phố ẩm thực, khu du lịch,…
  • Quan trọng để tiện lợi cho khách ghé thăm, các quán cafe cần được mở ra ở nơi có chỗ để xe rộng rãi và có trật tự an ninh tốt.
  • Ưu tiên chọn những nơi có hai mặt tiền rộng, như vậy khi kinh doanh cũng như sang nhượng sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Mặt bằng mở quán cafe

4. Địa bàn kinh doanh – Sang nhượng quán cafe

Địa bàn quanh khu vực mở quán cafe cũng cần phải được tìm hiểu và rà soát kĩ lưỡng. Trường hợp thuận lợi bạn sẽ mua được quán ở những nơi chuyên kinh doanh cafe. Trường hợp khác khi bạn phải đi thuê nhà dân để mở quán thì cũng chú tâm đến việc lựa chọn bàn ghế, mua lại những đồ thanh lý quán cafe với giá thấp nhé!

Tìm hiểu thật kỹ về địa bàn kinh doanh

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mở và kinh doanh quán cafe thành công! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ và tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cafe đến bạn!

kinhdoanhcafe.com