Kinh doanh cafe đang là thị trường ngày càng được đầu tư nhiều. Lý do vì sao kinh doanh cafe lại được yêu thích và ưa chuộng đến vậy? Có lẽ do xu hướng đời sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Và câu hỏi làm thế nào để kinh doanh cafe hiệu quả là điều ai cũng quan tâm?

Trong giai đoạn khi xu hướng trào lưu kinh doanh cafe liên tục bùng nổ, thì điều mà khách hàng lấy ra làm so sánh nhiều nhất đó chính là “view”. Lựa chọn một địa điểm cafe phù hợp, cùng bạn bè “sống ảo” chính là điều giới trẻ tìm kiếm.

Hãy kinh doanh một quán cà phê có chất lượng cả về hình thức và nội dung. Hình thức sẽ thu hút khách đến quán của bạn còn nội dung sẽ níu giữ chân khách.  Xây dựng hình thức cho quán chính là việc xác định phong cách thiết kế của quán. Quán cafe của bạn đẹp, thu hút và bắt mắt chắc chắn sẽ lấy được cảm tình từ ánh nhìn đầu tiên của khách.

Không ít chủ đầu tư hiểu được điều đó và thực sự chú trọng đến việc đầu tư về mặt hình ảnh cho quán cafe của mình. Phòng thiết kế Asyvina  tại kinhdoanhcafe.com vinh dự khi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hợp tác. Thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công những quán cafe đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng, độc đáo và thể hiện được phong cách mà chủ đầu tư hướng đến với các đối tượng khách hàng khác nhau.

I. Mô tả dự án thiết kế quán Royal coffee

Chủ đầu tư: Chú Trang 

Diện tích kinh doanh: 90m2.
Mức đầu tư: 250.000.000VNĐ.
Đơn vị thiết kế thi công: Asyvina Interior.

II. Phối cảnh 3D thiết kế quán 

1. Thiết kế quán Royal coffee từ bên ngoài 

Thiết kế quán Royal Coffee

Quán cafe nằm ở vị trí đắc địa, ở ngay dưới tòa nhà đông dân cư. Bên ngoài được thiết kế đơn giản, không cầu kì để tránh sự rối mắt và làm cản trở giao thông.

Phối cảnh 3D bên ngoài

Quán với hai mặt tiền tạo nên không gian thoáng mát. Thiết kế sẽ có được nhiều view hơn.

2. Thiết kế bên trong quán Royal coffee

Phối 3D trong quán

Công trình mang phong cách Retro, vừa có nét cổ lại vừa hiện đại. Độc đáo, thú vị quá đủ để gây ấn tượng với khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Phối cảnh 3D thiết kế quán

 

Ngay từ ngoài đi vào bạn có thể thấy quán trưng bày những loại cafe khác nhau. Giúp cho khách dễ dàng chọn và tin tưởng vào nguồn gốc của đồ uống hơn. Đây cũng là một cách thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng hơn.

Phối cảnh 3D thiết kế quán

Bên ngoài là quầy order đồ uống và bánh ngọt. Bên trên là menu đồ uống giúp khách hàng dễ dàng chọn đồ uống hơn. Bàn ghế được thiết kế thô mộc với gam màu xanh độc đáo.

Không gian bên trong quán cafe

Nhìn tổng thể thì đây thực sự là một không gian đẹp vừa mang phong cách cổ điển lại đơn giản, gần gũi.

Không gian bên trong

Royal Coffee có một vị trí đắc địa và đẹp bởi góc view ra phía ngoài rất thoáng và rộng. Nhận thấy điểm này thiết kế gia đã rất tinh tế khi sử dụng những tấm kính trong suốt tạo điểm nhìn dòng đời đầy suy tư cho những khách hàng muốn thả hồn.

Thiết kế quán Cafe

 

Từng sắc màu, cảnh vật đều được phối hợp rất tỉ mỉ, tinh tế và đầy khéo léo tạo lên một Royal Coffee thật hoàn hảo.

Bạn  đang có ý định kinh doanh quán cafe?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất quán cafe.

Thiết kế nội thất quán cafe tại Kinhdoanhcafe.com sẽ mang đến những quán cafe đẹp và lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho chủ đầu tư.

Một số bài viết tham khảo:

>>>Tổ hợp cà phê, ẩm thực AC – thương hiệu trà sữa Bumba – hút khách “nườm nượp”

>>>Công trình thiết kế Dingtea – Lạng Sơn