Click vào để mở thanh điều hướng

Quy định và chính sách

  1. Quy định hình thức thanh toán:

Thỏa thuận trong hợp đồng của Công ty với Khách hàng sẽ quy định chính xác phương thức thanh toán và thời gian thanh toán.

  1. Chính sách vận chuyển giao nhận:

Website: https://kinhdoanhcafe.com cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến kinh doanh cà phê. Chính sách vận chuyển và giao nhận được quy định theo thỏa thuận của Công ty với Khách hàng theo từng hợp đồng cụ thể, theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

  1. Chính sách bảo hành:

Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Trung tâm. Với những trường hợp khách hàng có việc bận đột xuất, không thể tham dự đầy đủ khóa học, chúng tôi sẽ bảo lưu và khách hàng được quyền tham dự tiếp trong khóa học ngay sau đó.

  1. Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền.

Với sản phẩm là khóa học, chúng tôi cam kết bảo lưu kết quả, và cho phép học viên được theo học bù vào khóa ngay sau đó.

Với sản phẩm hữu hình, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ chúng tôi. Cam kết cung cấp hàng hóa đúng với chất lượng, nguồn gốc như chúng tôi đã hứa với khách hàng.

Với các dịch vụ tư vấn, thiết kế chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Thùy Linh
Quản lý quán cafe...

Không học đại học, mình quyết định học pha chế sau khi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông. Lớp học đã giúp tôi có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để trở thành một người pha chế giỏi. Sau 2 năm đi làm giờ đây tôi đã trở thành quản lý của quán cafe Sun Tại Thanh Hóa. Tôi rất cảm ơn trung tâm. Thi thoảng tôi vẫn quay lại để cập nhật những công thức đồ uống mới miễn phí. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa!

Anh Hải Anh
Chủ quán Cafe...

Tôi không có mấy năng khiếu về nghệ thuật nhưng lại rất đam mê kinh doanh. Sau khi tham gia khóa học pha chế và quản lý quán cafe tại Arocking tôi mở quán cafe và tự kinh doanh. Nhờ trung tâm mà tôi không những kinh doanh quán luôn đông khách mà còn pha chế tuyệt vời. Cảm ơn trung tâm đã luôn đồng hành với học viên cả sau khóa học. Chúc lớp học luôn thành công và có những học viên thành công như tôi

Trương Long
Sinh viên vừa tốt nghiệp...

Lớp học thoải mái, giảng viên nhiệt tình. Sau khi tốt nghiệp đại học tôi đã chọn cafe làm con đường khởi nghiệp. So với trường đại học, đây là lớp học thực hành nên được học chuyên sâu chứ không tràng giang đại hại giống như các trung tâm khác. Mình cảm thấy rất ưng.

Bác Diệu Hương
Chủ quán trà Mộc Hương...

Tôi về hưu, con cháu cũng đã lớn nên cuộc sống khá nhàm chán. Từ ngày còn trẻ đã có ước mơ mở một quán trà nhưng chưa thực hiện được. Về hưu, có thời gian tôi đã học lớp học pha chế trà tại Kinhdoanhcafe. Tỗi cũng nhờ đội ngũ KTS của Kinhdoanhcafe setup và thiết kế quán. Kết quả hơn mong đợi. Giờ đây tôi có thể tự pha trà, ủ vị để phục vụ mọi người. Cảm ơn lớp học và đội ngũ setup quán rất nhiều

4.4 / 2074 / 5 / 691

090 173 7703 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?