Thực hiện một chiến dịch PR, quảng cáo hay marketing trực tiếp đều có thể mang lại những hiệu quả bất ngờ. Đừng xem đó là một việc phụ mà hãy xem như là một trong những công việc thú vị nhất hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn. 

>>SMS marketing – giải pháp hữu hiệu cho quán cafe

>>Tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng bá và tiếp thị quán cafe

Quảng bá cho nhà hàng qua mạng xã hội

Nếu bạn là người mới mở nhà hàng, quán cafe và muốn nhà hàng, quán cafe của mình được nhiều người biết đến, vậy tại sao không hợp tác với kinh doanh cafe để chúng tôi giúp bạn quảng bá cho nhà hàng, quán cafe của bạn? Kinhdoanhcafe sẽ viết bài đánh giá, viết bài đăng trên blog, hay viết nhận xét trên trang Facebook. Đây là một cách marketing “truyền miệng” rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Ý tưởng quảng bá cho nhà hàng

Quảng bá cho nhà hàng qua Email

Kinh doanh cafe cũng khuyên bạn nên thu thập email của khách hàng, đổi lại là bạn mời khách hàng một cái gì đó có giá trị, mua một tặng một hay một cái gì đó có thể khuyến khích họ cung cấp cho bạn địa chỉ email.
Email marketing là một trong những cách tốt nhất để quảng bá cho nhà hàng của bạn ngay khi khách hàng đồng ý nhận email, nó sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội.
 
Khi bạn lấy địa chỉ email của khách hàng, hãy nhớ lưu cả ngày sinh hay ngày kỷ niệm bất kỳ một dịp đặc biệt nào của họ. Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống tự động gửi email vài ngày trước dịp đó và mời một dịch vụ miễn phí để kéo họ đến nhà hàng trong ngày đặc biệt đó. Rất nhiều khả năng họ sẽ kỷ niệm cùng với bạn bè hay người thân và bạn có dịp để cung cấp một bữa tiệc nhỏ.

Marketing quảng bá

 
Kinh doanh cafe cũng sẽ giúp bạn xây dựng những chương trình đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiến hành một khảo sát nhỏ và tìm ra những dịp đặc biệt, ngày lễ, … để kết nối với nhà hàng của bạn, món ăn hoặc phối hợp với các dịch vụ khác để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Quảng bá nhà hàng qua các sự kiện

Kinh doanh cafe sẽ thực hiện một chiến dịch PR cho nhà hàng, đặc biệt nếu bạn có thực đơn mới, chào mừng một đầu bếp mới hoặc tham gia một sự kiện từ thiện. Đăng một bài viết trên báo là một cách tương đối đơn giản, hiệu quả để quảng bá cho nhà hàng, quán cafe nếu được viết khéo.

Marketing quảng bá

Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến và bất cứ ai làm kinh doanh cũng nên tham gia. Kinhdoanhcafe sẽ quảng bá cho nhà hàng, quán cafe của bạn bằng cách lập một trang Facebook, các trang mạng xã hội…. Viết blog và cập nhật bằng những bài viết giới thiệu món ăn mới, thực phẩm và những vấn đề liên quan. Bí quyết ở đây là đảm bảo blog hay facebook của nhà hàng, quán cafe của bạn được cập nhật thường xuyên.

kinhdoanhcafe.com