Bạn muốn sở hữu một quán cà phê thật ấn tượng? Bạn muốn thiết kế quán cà phê sân vườn yên tĩnh, tràn ngập sắc xanh của cây cỏ và tách biệt với sự ồn ào của cuộc sống thường ngày? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu thiết kế quán cafe với phong cách mới lạ và độc đáo cho bạn tham khảo.

Thiết kế quán coffee đẹp

Lúc mệt mỏi, chán chường mỗi người chúng ta thường hay muốn tìm đến 1 địa điểm yên tĩnh. Đối với cá nhân mình khi như thế mình thường hay tới mấy quán coffee đẹp. Với tầm nhìn thoáng mát , menu đa dạng & không gian lặng yên, chúng thật sự đã giúp mình xóa tan tất cả khó khăn. Và đây là nhiều quán coffee đẹp tôi ghé thăm.

Quán Cõi Riêng – Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Tân Bình

Quán cafe sân vườn đẹp nức tiếng Sài thành

Trang trí quán coffee 

Trong không gian xanh xinh xắn, Cõi Riêng mang đến cho những ẩm khách một bầu không khí tĩnh lặng. Với hồ nước nhỏ chạy vòng quanh khuôn viên, hai hàng tre rợp mát cả lối vào.

Lẫn trong màu xanh dịu mát ấy là sắc hoa súng, hoa sen bừng nở. Góp phần mang lại những góc nhỏ rất riêng và lãng mạn cho bất kỳ vị khách nào đặt chân tới đây.

Vì vậy, nếu mệt mỏi, bạn hãy đến với quán caffee đẹp này ngay nhé.

Trên đây là một số gợi ý về thiết kế quán cà phê sân vườn ấn tượng. Bạn có thể tự thiết kế theo ý tưởng của mình hoặc nhờ đến các kiến trúc sư của Kinhdoanhcafe để sở hữu một không gian hấp dẫn và độc đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.