quán cafe Cullacino chỉ mới đi vào hoạt động gần nửa năm nhưng đã tạo dựng được cho mình mộ điểm nhấn rất riêng.

Quán cafe Culaccino – quán cafe với tên gọi khác lạ

Chủ quán chia sẻ rằng: “Bắt đầu từ tình yêu với giàn hoa giấy hồng rực trên một căn gác bé xíu nép mình cuối vườn hoa. Quán cafe Culaccino ra đời trước tiên là để thỏa mãn thói dẩm dớ thích hoa thơm trái ngọt, lau dọn cốc chén, vệt nước của chủ quán. Mục tiêu tối quan trọng thứ hai là mang lại một không gian yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên để anh em bạn bè nhẩn nha thưởng thức những món đồ uống hoàn toàn sạch sẽ và bổ dưỡng.” 

Cũng có lẽ vì thế mà tên quán được đặt là Culaccino. Đây là một từ đơn cực gọn trong tiếng Ý, hoàn toàn không có từ đồng nghĩa và phải diễn giải bằng cụm từ dài.

Trang trí quán cafe đẹp

Culaccino có thể được hiểu là những giọt nước đọng lại trên bàn từ đế cốc, ly nước lạnh…một tên quán cafe rất ý nghĩa và ý vị. Nó tựa như xuất phát từ chính đam mê lau dọn những vệt nước của chủ quán. Những vệt nước ghi lại dấu ấn gắn liền với sở thích của từng vị khách trên mặt bàn gỗ.

Quán cafe Cullacino – đẹp không góc chết

Nhiều khách hàng đã đánh giá Culaccino là không gian “không góc chết”. Quán chỗ nào cũng đẹp cũng muốn ngồi xuống rồi thưởng thức các loại thức uống. Quán có không gian rộng rãi, với phong cách thiết kế tạo cảm giác thoải mái.

Mẫu thiết kế quán đẹp

Quán có nhiều không gian khác nhau. Khoảng sân vườn trước sau thích hợp tụ tyập bạn bè trò chuyện rôm rả. Bên trong quán được thiết kế với trần nhà cao và nhiều ánh sáng tự nhiên, ánh nắng được tinh tế che đi bằng cây xoài, mái nhà trước và hành lang phía sau.

Góc quán cafe đẹp

Không gian có cây xoài sai quả, có bụi trúc xanh ngát, có giàn hoa giấy, cây cảnh xanh ngắt…Gian giữa là không gian phù hợp ngồi một mình, có kính bao quanh cách âm yên tĩnh, có điều hòa và quạt.

Quán cafe đẹp

Bố trí nhiều không gian khác nhau nên khách tại quán có thể thoải mái lựa chọn không gian để ngồi làm việc, đọc sách, tụ tập bạn bè. Khách tại Culaccino thường đi đơn lẻ, mỗi người một thế giới riêng lặng lẽ. Kẻ đọc sách, người làm việc, có cả những bóng lưng đơn độc ngồi rít thuốc. Điều đặc biệt ở Culaccino là tất cả các loại bàn, ghế làm từ gỗ ngồi thư giãn, gối ôm, gối tựa luôn sẵn sàng ngồi hàng giờ vẫn luôn thoải mái.

Thú vui của chủ quán là “Mỗi ngày thường ngồi một góc, ngắm những vị khách đặc biệt thân thuộc của mình. Mỗi ngày lại ôm riêng cho mình một giấc mơ nhỏ bé. Mong cho quán sẽ trở thành chốn đi về yêu thích của mỗi người”

Ghé quán cafe Culaccino để tìm 1 góc riêng

Nét đặc biệt tại quán cafe Cullacino không có thực đơn cố định. Mỗi tuần tuỳ vào lượng hoa quả tươi nhập về, quán sẽ lên một thực đơn đồ uống tương ứng. Sau đó, thực đơn sẽ được ghi nguệch ghi ngoạc trên một tấm bảng đen trong quán.  

Trang trí quán cafe đẹp

Chủ quán có đam mê bất tận với nấu nướng. Nên quán thường xuyên là địa điểm tổ chức các sự kiện của các hội nhóm như vẽ tranh, nấu ăn, làm bánh, làm đồ handmade…khá thú vị.

Nếu bạn muốn tự tạo dựng cho mình một quán cafe ghi lại dấu ấn của bản thân, của thời gian, của những trải nghiệm để thỏa mãn sở thích cá nhân thì hãy liên hệ ngay với kinhdoanhcafe.com để được tư vấn, set up quán cà phê chuẩn gu của bạn.

Địa chỉ: CULACCINO CAFE – Số 171-173, Ngõ 75, Trần Quang Diệu, Q.Đống Đa, Hà Nội