Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh quán cafe ngày càng phát triển lớn mạnh. Đồng thời hỗ trợ cho các chủ quán trong quá trình quản lý, điều chỉnh hoạt động kinh doanh cafe hiệu quả và tiện ích. Phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt được tin tưởng và áp dụng hàng đầu. Vậy bạn đã biết phần mềm này là gì? Các chức  năng chính của nó như thế nào chưa? Cùng kinhdoanhcafe tìm hiểu chi tiết nội dung này dưới bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt Free

Thuần Việt Cafe thực tế chính là phần mềm được thiết kế theo đặc thù hoạt động kinh doanh quán cà phê. Hệ thống của nó được sử dụng cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh, gọn, chính xác. Thuần Việt Coffee là phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý hoạt động kinh doanh quán cafe. Nó hoàn hoàn phù hợp vơi mô hình nhà hàng cafe ở Việt Nam. Cũng như tương thích với cách sử dụng của người Việt. Ứng dụng này có nhiều nghiệp vụ quản lý, nhiều loại báo cáo mới. Giúp phục vụ thống kê và quản lý. Đồng thời hỗ trợ cho các quán cafe chuyên nghiệp hóa được hoạt động của mình và tăng doanh thu đáng kể.

Giới thiệu về phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt

Các chức năng chính của phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt Free

Điểm qua ngay 19 chức năng chính là bạn có thể sở hữu nếu sử dụng phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp và hiệu quả này. + Quản lý bàn theo khu vực – phân chia theo nhiều tab trên dưới với số lượng khu vực và bàn không hạn chế + Xem trạng thái bàn, phòng trực quan, chọn bàn để thao tác trực tiếp + Thao tác đơn giản dễ sử dụng + In bill 58mm, 76mm, 80mm hoặc in laser khổ nhỏ 7.5cm x 10cm + Quản lý doanh thu theo ngày, theo ca, theo nhân viên, in báo cáo doanh thu, báo cáo kết ca

Có 19 chức năng chính mà phần mềm này đem lại cho người sử dụng

+ Hỗ trợ chuyển bàn, gộp bàn, chuyển khu vực + Quản lý kho hàng hiệu quả cho quán cafe + Bảo mật với phân quyền theo nhóm người dùng + Quản trị hệ thống với sao lưu/khôi phục dữ liệu, xóa dữ liệu cũ + In phiếu chế biến xuống bar/bếp + Định nghĩa công thức định lượng vật tư và trừ hàng kho theo định lượng vật tư + Quản lý quỹ (phiếu thu, phiếu chi, tổng hợp quỹ) + Hỗ trợ in phiếu in thử cho khách với tùy chọn có sử dụng/ không sử dụng + Phân ca và tính lương cho nhân viên theo ca làm việc + Cho phép đổi giá bán trực tiếp trên hóa đơn + Quản lý thành viên (VIP, Vàng, Bạc, Đồng…) và tự động giảm giá theo từng loại thành viên + Tích điểm thẻ tự động cảnh báo nâng loại thành viên khi đạt ngưỡng doanh thu. + Nhiều báo cáo mới phục vụ thống kê và quản lý: Báo cáo kho hàng, thống kê doanh thu theo nhân viên. + Có phiên bản miễn phí cho các quán mới mở.

Các tính năng mới của phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt 

Không chỉ có các chức năng chính trên. Mà điểm cộng của phần mềm quản lý quán cafe này đó chính là các tính năng mới nổi trội dưới đây:  + Đi kèm tính năng quản lý từ xa qua điện thoại, máy tính bảng… (bản chuyên nghiệp) + Tính năng kiểm soát số Order: Mỗi bill sẽ lưu lại các số order gọi món do phục vụ ghi và cuối ngày, cuối tuần. Từ đó hệ thống tự động tổng kết xem bị thiếu order nào, trùng order nào + Cập nhật tính năng xem báo cáo + Tính lãi lỗ theo 2 phương pháp: theo giá vốn trung bình và theo giá nhập

Các tính năng mới của phần mềm quản lý quán cafe này

+ Nâng cấp tính năng tồn kho, cho phép xem thẻ kho ngay tại giao diện tồn kho, có thể xuất tồn kho ra excel. + Cho phép import định lượng từ excel + Cho phép cập nhật giá mặt hàng từ excel + Cho phép in lại báo cáo kết ca của ngày trước + Nâng cấp chức năng thống kê doanh thu, xem tổng tiền thu được cuối ngày (tính cả công nợ và thu chi trong ngày) + Hỗ trợ giảm giá theo số tiền. Trên đây chính là những thông tin giới thiệu về phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt. Các chức năng chính cũng như tính năng mới mà ứng dụng này đem lại cho  người sử dụng. Hy vọng đây sẽ là cầu nối giúp bạn có thể áp dụng công cụ này vào hoạt động kinh doanh quán cafe hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.