X

ĐĂNG KÝ MUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE SOFTNET

Để phục vụ tối đa lợi ích khách hàng, sau nhiều năm nghiên cứu, khảo sát hoạt động thực tế tại các quán cafe, nhà hàng chúng tôi đã cho ra đời phần mềm SOFTNET thông minh, hiện đại. Softnet liên tục được update các phiên bản mới ngày càng hiện đại với các tính năng thông minh, giao diện thân thiện người dùng, dễ sử dụng và đặc biệt ứng dụng 100% vào thực tế.

Tải về
dùng thử
STT Sử dụng phần mềm SOFTNET Thủ công
1 Phần mềm Softnet giúp cho việc quản lý số liệu luôn chính xác và cực kỳ chặt chẽ. Số liệu chính xác nhưng đôi khi bị nhầm lẫn do nhân viên thu ngân nhập sai hoặc thiếu. Việc rà soát lại mất rất nhiều thời gian.
2 Không xảy ra thất thoát vì quy trình nhập và sử lý số liệu luôn chính xác, đảm bảo tuyệt đối chính xác trong việc kiểm tra số liệu và tổng thu bất cứ khi nào. Khả năng thất thoát tài chính là rõ ràng và hoàn toàn phụ thuộc vào sự trung thực của nhân viên. Không thể kiểm tra bất chợt số liệu mà phải chờ đợi cuối ngày hoặc khi chốt sổ.
3 Thống kê báo cáo tổng kết theo ngày, tuần, tháng, năm luôn chính xác và linh hoạt theo yêu cầu người dùng. Tổng kết số liệu theo tuần, tháng… là cả một mớ hỗn độn, bù đầu với đống sổ sách, còn tổng kết năm thì là điều gần như không thể.
4 Phần mềm Softnet giúp tính toán hóa đơn khách hàng nhanh, rõ ràng và chuyên nghiệp. Hóa đơn thanh toán chậm khiến khách chờ lâu việc ghi tay ko rõ ràng, nhầm lẫn và không chuyên nghiệp.
5 Phần mềm Softnet giúp tiết kiệm thời gian quản lý của bạn, thay vì bù đầu với đống sổ sách bạn chỉ cần lướt qua báo cáo số liệu bất cứ khi nào vì tất cả hiệu quả kinh doanh của một ngày đã được hiển thị đầy đủ trên đó. Khách hàng mất nhiều thời gian kiểm tra, công trừ số liệu và đau đầu mỗi khi xảy ra sai sót… chờ đợi nhân viên báo cáo, giải trình mới tiếp tục số liệu cho ngày hôm sau.
6 Phần mềm Softnet giúp bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên của mình mà không cần phải giám sát trực tiếp, sẽ không bao giờ có sự nhầm lẫn bởi tất cả các khâu từ mời khách – order bar – ra đồ – thanh toán đều được thao tác bởi những click chuột mà không phải viết tay. Không thực sự yên tâm với sự trung thực của nhân viên thu ngân mất nhiều thời gian quan sát, tìm hiểu và lo lắng mỗi khi không có mặt tại quán.
7 Phần mềm Softnet với giao diện quản lý khách hàng thông minh, đơn giản sẽ giúp linh hoạt trong việc khách gọi hoặc thay đổi món, chuyển bàn, đổi hoặc trả đồ… giúp khách thoải mái và vô cùng hài lòng về sự phục vụ của nhà hàng. Rắc rối trong mỗi lần khách đổi đồ, trả đồ, chuyển bàn… viết, xóa đi, sửa lại, không chắc chắn. Đôi khi phải hỏi lại khách sẽ khiến khách hàng khó chịu và không hài lòng.
8 Phần mềm Softnet giúp tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí nhân sự. Thay vì một đội ngũ nhân viên cồng kềnh, tốn kém bạn sẽ chỉ đầu tư một lần chi phí ban đầu cho toàn bộ chuỗi quán cafe của mình cùng sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên nhiều tốn kém về chi phí và cầu kỳ trong tính cách thu ngân phải cần người cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực… Mỗi lần thay đổi vị trí thu ngân sẽ mất rất nhiều thời gian đào tạo, luôn luôn lo lắng mỗi khi thay đổi vị trí thu ngân.
9 Phần mềm Softnet giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trong kinh doanh. Ứng dụng CNTT sẽ tạo cho bạn mô hình quản lý hiện đại và liên tục cập nhật cùng với sự phát triển của xã hội. Môi trường làm việc thủ công, chậm không chuyên nghiệp. Việc quản lý bằng sổ sách hay sai sót và phải lưu lại tốn diện tích và lạc hậu.
10 Phí đầu tư ban đầu sử dụng phần mềm chỉ trả duy nhất một lần. Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Phí quản lý buộc phải trả theo mức lương nhân viên và liên tục tăng theo cùng với mặt bằng thu nhập của xã hội.
11 Quản lý và kiểm soát được lượng hàng trong kho, lượng hàng đã bán và lên kế hoạch nhập hàng bổ sung. Công việc kiểm kho mất rất nhiều thời gian và đôi khi xảy ra nhầm lẫn, lãng phí.
12 Quản lý nhân viên, danh sách, ca làm việc, chế độ làm việc, phân quyền… sát sao với từng nhân viên về công việc và thời gian làm việc cụ thể. Chấm công, ca kíp hoàn toàn thủ công và dựa trên giấy tờ. Xảy ra nhầm lẫn khi người phụ trách quên hoặc chưa có thông tin cụ thể về nhân viên mới.
13 Lưu giữa thông tin khách hàng. Xuất nhập và in ra thống kê khách hàng. Lên chương trình tri ân cảm ơn khách hàng và dễ dàng contact với khách hàng để triển khai thành công chương trình. Thông tin khách hàng gần như không có. Ngoài kinh nghiệm của nhân viên thật lâu năm có khả năng lưu giữ sở thích của khách nhưng đôi khi cũng không chính xác nếu số lượng khách quen ngày càng đông.
14 Một quy trình quản lý chuyên nghiệp, tiện ích và thông minh. Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự. Hiệu quả kinh doanh được nâng cao và phát triển. Quy trình quản lý lạc hậu, tốn kém về thời gian và tiền bạc. Thay đổi quy trình và áp dụng phần mềm quản lý là bắt buộc trong thời gian tới.

Nếu bạn chưa sẵn sàng xin hãy tham khảo thêm 23 tính năng dùng để giải quyết tất cả những khó khăn mà bất kỳ quán café nào cũng gặp phải trong quá trình quản lý.

Tính năng của phần mềm phần mềm quản lý quán cafe SOFTNET 3.0

 • Quản lý phục vụ: Đặt món, gọi món, chuyển bàn, tách bàn, ghép hóa đơn

 • Quản lý kho hàng: Nhập hàng, tồn kho

 • Quản lý thực đơn: Giá bán, logo thực đơn

 • Quản lý công thức chế biến: Chế biến giữa kho hàng và thực đơn, tự động trừ kho hàng

 • Quản lý nhân viên: Thông tin nhân viên, phân quyền nhân viên

 • Quản lý hệ thống phân ca làm việc cho nhân viên

 • Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng, thống kê khách hàng

 • Quản lý chương trình khuyến mại, giảm giá

 • Hệ thống sao lưu, phục hồi dữ liệu, tạo tự động sao lưu dữ liệu

 • Quản lý về in ấn, cảnh báo kho hàng

 • Thống kê doanh số bán hàng theo nhân viên, khách hàng

 • Hệ thống xem dữ liệu kết nối qua internet trực tiếp tới quán của bạn.

 • Hệ thống tìm kiếm thực đơn thông minh, hỗ trợ nhanh khi phục vụ.

 • Các tính năng báo cáo thống kê của phần mềm quản lý quán cafe:

 • Thống kê doanh thu theo ngày, tuần, tháng, năm

 • Thống kê chi phí nhập hàng theo ngày, tuần, tháng, năm

 • Thống kê thực đơn theo hóa đơn bán hàng

 • Thống kê kho hàng theo hóa đơn nhập hàng

 • Xuất báo cáo thống kê ra Excel

 • Thống kê doanh thu theo ca làm việc

 • Thống kê doanh thu theo nhân viên

 • Thống kê doanh thu theo khách hàng

 • Hệ thống xem dữ liệu trực tuyến

Bạn Tiểu ViVi

ĐT: 0938622...

Chủ quán cafe Trứng

Đến từ Đà Lạt

Thật may mắn khi biết đến Softnet, công việc quản lý của tôi đã nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều. Quán của tôi vẫn hoạt động hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí về nhân sự như trước nữa.

Chị Đỗ Thu Hương

ĐT: 0973933...

Chủ quán café galaxy

Đến từ Hà Nội

Hệ thống quán của tôi ngày càng mở rộng, tuy nhiên nhờ việc ứng dụng phần mềm Softnet mà công việc quản lý quán cafe của tôi không còn vất vả như trước nữa. Mọi hoạt động của quán vẫn vận hành suôn sẻ và tôi có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn.

QQUY TRÌNH SỬ DỤNG PHẦN MỀM VÀ HỖ TRỢ SAU BÁN

1. Nhân viên sẽ khảo sát mô hình kinh doanh và tư vấn sử dụng dịch vụ cho đến khi khách hàng nhận thấy lợi ích thực sự của việc ứng dụng phần mềm trong quy trình quản lý.

2. Bộ phận kinh doanh sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng đồng thời nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt phần mềm lên máy tính của khách và hướng dẫn sử dụng cho đến khi khách hàng sử dụng thành thạo.

3. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ quan tâm sát sao thời gian đầu sử dụng phầm mềm để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và cử kỹ thuật xuống tận nơi hướng dẫn bất cứ khi nào khách gặp khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm.

4. Hỗ trợ cài đặt và backup dữ liệu bất cứ khi nào khách yêu cầu để đảm bảo sự chính xác mỗi khi khách hàng nâng cấp hay cài lại hệ điều hành.

Vì sao mua hàng nên mua ở kinhdoanhcafe.com?

 • 1. Kinh doanh cafe luôn chia sẻ cho bạn những sản phẩm tốt nhất ứng dụng thực tiễn vào công việc quản lý.
 • 2. Kinh doanh cafe đã kiểm tra, chạy thử, áp dụng trực tiếp vào hệ thống của quán với độ ổn định và chất lượng cao nhất mới tư vấn và chia sẻ tới khách hàng.
 • 3. Kinh doanh cafe khuyến cáo việc ứng dụng phần mềm vào quản lý gần như là bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả và hiện đại.
 • 4. Kinh doanh cafe sẽ giúp bạn nhận được sự hài lòng cao nhất của khách hàng mà trong đó thông tin hiển thị rõ ràng và chính xác của hóa đơn cũng là một trong những yếu tố quyết định.
 • 5. Kinh doanh cafe luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt và các chương trình khuyến mãi về giá tốt nhất của công ty phần mềm vì là đại lý cấp cao nhất và sự chuyên nghiệp trong việc phát triển hỗ trợ khách hàng.
 • 6. Kinh doanh cafe luôn đưa ra những tư vấn và giải pháp về quy trình quản lý trong phần mềm và là cầu nối nhanh và chính xác nhất giữa khách hàng và công ty phần mềm.
 • 7. Kinh doanh cafe luôn có những đội ngũ nhân viên với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh cafe sẽ kết hợp với Công ty phần mềm giúp bạn ngày càng hoàn thiện quá trình quản lý quán tạo nền tảng định hướng phát triển và mở rộng mô hình trong tương lai.

Kinh doanh CAFE

Địa chỉ :

Email :

Hotline : -