Phạm Thị Hương– chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh cafe đã từng trải qua rất nhiều nghề khác nhau và đều thành công. Đối với chị, những kinh nghiệm và kiến thức có được đều là sự đúc kết và trải nghiệm từ thực tế của chính mình. Chị luôn tâm niệm: “Sẽ vô ích nếu như tôi có nhiều kiến thức nhưng chỉ giữ cho riêng mình”. Đó cũng chính là động lực dẫn chị đến với con đường đào tạo kinh doanh cafe và mở quán thành công.

Một con người đa năng và ham học hỏi

Xuất phát điểm như bao người bình thường chỉ khác ở chỗ ham học hỏi. Không chịu đứng yên với hiện tại, chị đã thử sức qua rất nhiều ngành nghề, từ nhân viên kinh doanh, nhân viên phục vụ đến quản lý quán cafe… sau cùng chị nhận ra được niềm đam mê đích thực của mình là giảng dạy.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Phạm Thị Hương, học viên sáng tạo ra những tác phẩm đẹp mắt

Bằng sự nỗ lực, chị trau dồi kiến thức mọi lúc có thể và tham gia nhiều cuộc hội thảo, nhiều buổi diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh nói chung và kinh doanh cafe nói riêng. Chị chia sẻ: “Qua những buổi hội thảo, các khóa học về kinh doanh tôi tích lũy được rất nhiều kiến thức thực tế để vận dụng vào công việc giảng dạy của mình”.

Việc kinh qua nhiều ngành nghề giúp chị rút ngắn con đường đến với thành công và không bị vấp ngã bởi những khó khăn, thất bại. Chính điều đó luôn thôi thúc chị chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho những người đam mê kinh doanh hay đang có ý định mở quán cafe.

Khát khao được chia sẻ

Chị Hương cho biết: “Các học viên sẽ nhận được nhiều kiến thức chuyên sâu khi tham gia khóa học, không chỉ tìm hiểu về nghệ thuật pha chế đồ uống, marketing quán cafe,, quản lý quán cafe hiệu quả, thiết kế quán cafe phù hợp đối tượng khách hàng mà còn học cách mở quán thành công theo từng mô hinh kinh doanh.. ”. Đã có rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa học giờ trở thành những chủ đầu tư thành đạt, mở quán thành công và có doanh thu cao. Trong số đó, phải kể đến quán cafe Toilet cofee (Trần Thái Tông), quán cafe Erato (Khâm Thiên), quán cafe o’shisha (31A Lê Đại Hành), quán cafe Angola (Hà Đông)…

Niềm vui của học viên khi nhận bằng tốt nghiệp

Trải qua quá trình phát triển, trung tâm đã đào tạo cho hàng nghìn học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ những khóa học đầu tiên chỉ có 2- 3 người cho đến những khóa học khai giảng hàng tuần như hiện nay. Thành công đó là cả một quá trình nỗ lực của những người mang thiên chức đào tạo có nhiệt huyết và có tâm với nghề như giảng viên Phạm Thị Hương.

Phạm Thị Hương khẳng định: “Tôi không phải là diễn giả lên tinh thần, tôi đào tạo và chia sẻ kiến thức để các chủ đầu tư kinh doanh và kiếm tiền trong thế giới thực. Dù không lên tinh thần nhưng tôi sẽ hướng dẫn để các chủ quán có ngọn lửa ý chí luôn bùng cháy và điều quan trọng là “không bao giờ bỏ cuộc khi thất bại”. Khác với nhiều diễn giả hiện nay ít kinh nghiệm thực tiễn và kiếm tiền từ việc dạy lại những kiến thức được học từ nước ngoài, Phạm Thị Hương luôn nói những gì mình đã làm, trải nghiệm từ thực tế và thành công.

“Không nên chỉ giữ kiến thức cho riêng mình” là phương châm của Phạm Thị Hương trong công tác giảng dạy. Còn trong cuộc sống, chữ Tâm là yếu tố đầu tiên mà chị muốn mình phải hướng đến. Chị tâm sự : “quan trọng nhất trong cuộc sống là giữ cho mình cái Tâm trong sạch, mà muốn vậy thì phải chân thật với mọi người và nhất là với bản thân mình”.

Giảng viên Phạm Thị Hương có nhiều năm gắn bó với trung tâm kinhdoanhcafe.com

Phạm Thị Hương luôn cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi có được sự thành công trong công việc, có được tình yêu thương quý trọng của mọi người và có được sự ủng hộ của học viên, gia đình, bạn bè. Đó là nguồn động lực bất tận cho những hoạt động hiện tại cũng như sau này của chị.

Với những mục đích tốt đẹp và khát khao chính đáng của bản thân, cộng với năng lực và nhiệt huyết của một người đam mê chia sẻ, tôi tin là Phạm Thị Hương sẽ dốc hết sức mình, xây dựng thương hiệu bản thân và làm được những điều mà bấy lâu nay chị ấp ủ.