Có ngay 1 ly cafe kem Jelly Caramel với cách pha chế “chuẩn”

Nếu bạn thường xuyên ghé thăm các quán cafe hay đồ uống ngon. Thì chắc chắn không thể không biết đến cafe kem Jelly Caramel. Đây là thức uống thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng được nhiều khách hàng yếu thích. Sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi mà có thể thưởng thức một ly cafe này thì quả là trên cả tuyệt vời.  Hương vị béo ngậy của Caramel, dai dai cảu rau câu café và chút mùi vị đắng của Espresso chắc chắn sẽ ‘thu phục’ được khẩu vị của bạn.

Cách pha chế cafe Jelly Caramel cũng khá đơn giản. Tuy nhiên hãy lưu ý liều lượng để độc đặc và hương thơm của các loại nguyên liệu không lấn át nhau. Đồng thời sao cho thức uống vẫn giữ nét riêng của mỗi nguyên liệu tạo thành. 

Bạn có thể nghĩ rằng các bước thực hiện cafe kem Rich Caramel khá giản đơn. Thế nhưng 1 ly cafe kem Jelly Caramel ngon thực sự chuẩn phải có độ đặc sệt.

Hơn vậy, khi phối chế dòng đồ uống này. Bạn cũng nên chọn sữa tươi tiệt trùng bởi giá tiền của chúng rẻ và bảo quản được lâu hơn. Cũng đừng để rau câu khi đang còn nóng vào trong tủ lạnh. Sau cùng, bạn hãy phải đem Caramel sauce ra khỏi tủ lạnh trong nhiệt độ phòng. Phương pháp này giúp Caramel mềm ra giúp dễ tan hơn vào thời điểm pha cafe.

Trên đây chỉ là những tóm tắt cơ bản, ‘trăm nghe không bằng một thấy’ vì vậy hãy tham khảo ngay video hướng dẫn pha 1 ly cafe kem Jelly Caramel dưới đây của kinhdoanhcafe.com nhé.

Đưng quen theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các công thức pha chế thức uống đặc sắc khác nhé. Chúc các bạn thành công!