Mojito kiwi được biết đến là thức uống truyền thống nổi tiếng của người Cuba. Tuy nhiên với những thực khách sành về cocktail thì đây cũng được xem là loại nước uống rất quen thuộc. Với hương vị mát lạnh kết hợp cùng chút cảm giác the nồng của bạc hà. Đặc biệt là vị chua nhẹ và màu sắc đẹp mắt của wiki chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một ly thức uống vừa giúp mát lạnh vừa sảng khoái!

Mojito không béo ngậy như đồ đá xay, không ngọt lịm và đơn điệu như các loại trà. Chúng ta cũng không cần máy móc chế biến cầu kỳ như nước ép hay sinh tố. Mà cách pha chế mojito kiwi cực kì đơn giản. Thậm chí có hàng trăm cách làm Mojito khác nhau. Tuy nhiên thì một ly mojito kiwi tiêu chuẩn không thể thiếu được vị chua của chanh tươi, vị ngọt dịu của đường, hương thơm the mát của lá bạc hà, và một chút cay nồng của soda hoặc rượu rum.

Kinhdoanhcafe.com sẽ hướng dẫn bạn bí quyết pha đồ uống mojito kiwi cực dễ ngay tại nhà. Bạn có thể giải tỏa cơn khát ngay lập tức mà không cần đội nắng ra quán. Hay cũng có thể tự pha chế để phục vụ gia đình thân yêu của mình ngay nào!

Nếu bạn yêu thích pha chế. Hãy đến với kinhdoanhcafe.com để có thể tham khảo nhiều hơn các công thức làm đồ uống khác nhé. Chúc bạn thành công!