Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới những ai đam mê kinh doanh cafe quán cafe Offline Coffee – Thái Nguyên được thiết kế, thi công bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking.  Chất lượng đồ uống, phong cách phục vụ, giá cả đồ uống là những tiêu chí khách hàng vẫn luôn quan tâm.

Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay các xu hướng trào lưu kinh doanh cafe liên tục bùng nổ, nhu cầu thưởng thức cafe và các loại đồ uống ngày càng cao về mặt thẩm mỹ và không gian thưởng thức. Ngoài những tiêu chí được kể trên thì không gian cafe với phong cách trang trí, thiết kế là những yếu tố được khách hàng đặt lên hàng đầu. Không gian đẹp, bàn ghế thoải mái, vật dụng trang trí bắt mắt, góc chụp ảnh đẹp mắt là những điều khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn để dừng chân ở 1 quán cafe.

Hãy cùng khám phá Offline Coffee (Thái Nguyên) có thể tham khảo và tận mắt thấy được quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện của một quán cafe thu hút khách hàng. 


THIẾT KẾ – THI CÔNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE OFFLINE  COFFEE


1/ ẢNH 3D MẶT BẰNG NỘI THẤT CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Sau khi tiến hành khảo sát đo đạc hiện trạng mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sư Asyvina tiến hành thống nhất mặt bằng bố trí nội thất với chủ đầu tư công trình. Qúa trình này bao gồm: Thiết kế thống nhất mặt bằng bố trí nội thất, thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều, thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công đồ nội thất, thiết kế bản vẽ chi tiết trần, tường, sàn.

Phối cảnh 3D không gian toàn quán cafe

Ảnh mặt tiền quán cafe Offline Coffee (hình ảnh thiết kế khi chủ đầu tư chưa chốt tên quán)

Mô tả 3D chi tiết quán Offline Coffee

Hình ảnh 3D mặt tiền của Offline Coffee – trong quá trình thiết kế tên quán chưa được thống nhất nên đội ngũ kiến trúc sư đã lựa chọn tên tạm thời là KOKO Coffee. Mặt tiền quán có vị trí vô cùng quan trọng góp phần vào việc tạo dựng ấn tượng đầu tiên và thu hút khách hàng – bối cảnh 3D giúp chủ quán có thể bao quát được mặt tiền – khu để xe cho khách hàng. 

Phối cảnh 3D chính diện khi bước vào quán

Phối cảnh 3D là một trong những điều chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng – các kiến trúc sư của chúng tôi muốn biến tất cả những gì trong tầm mắt, những ý tưởng trên giấy trở thành những hình ảnh thực. Với phối cảnh 3D chính diện (tầm nhìn khi bước vào quán) trên, chủ quán cafe có thể nắm được bao quát quán với quầy bar, bàn ghế, tường, kệ, hệ thống quạt và đèn trần…

Phối cảnh 3D nhìn từ bên trong quán ra cửa chính góc chính giữa

Đây là góc nhìn từ bên trong quán ra cửa chính. Phối cảnh 3D này tái hiện được tầm nhìn của khách giúp khách hàng trong quá trình order đồ uống có thể bao quát được thiết kế của quán và lựa chọn chỗ ngồi – lối đi giữa quán rộng rãi tạo không gian cafe thoải mái cho khách hàng và tiện lợi cho công việc phục vụ của nhân viên. Đặc biệt điểm nhấn không thể bỏ qua là hệ thống bàn ghế sát tường và bộ bàn cao ngay cửa được tối ưu để tạo ra nhiều góc view cho khách hàng.

Phối cảnh 3D nhìn từ bên trong quán ra cửa chính góc lệch phải

Quán Offline Coffee được nhìn từ trên cao

Tại góc nhìn này, bạn có thể thấy được bàn ghế ở góc phải trước quầy bar và một phần của hệ thống kệ tủ quầy bar và menu treo. 

Phối cảnh 3D nhìn từ không gian quán bên trong ra cửa chính

Phối cảnh 3D không gian toàn quán cafe ngồi bệt

Với diện tích 54m2 – Offline coffee được chia thành 2 không gian riêng biệt. Qua phối cảnh này bạn sẽ thấy kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng tường ốp gạch và khu kệ để “tách” không gian. Kệ gỗ đen đơn giản vừa trang trí vừa tiện dụng, điểm nhấn bắt mắt cho khách hàng. Tại góc nhìn này bạn có thể bao quát được toàn bộ không gian quán cafe với toàn bộ “bố cục” quán.  Về tổng quan, không ai có thể phủ nhận được cảm giác hiện đại, bắt mắt và thoải mái, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phối cảnh 3D góc nhìn không gian bên trong quán

Hình ảnh quán được tái hiện một cách chân thực nhất với các phối cảnh 3D chi tiết đến từng góc nhỏ trong quán. Đơn giản như phối cảnh 3D này bạn có thể thấy được toàn cảnh bàn ghế hai bên, hệ thống trang trí: tường cây xanh đứng, cây cảnh, quạ, đèn treo, kệ gỗ, tranh tường, trần được thiết kế kế khác biệt…

Không gian thứ hai của quán Offline Coffee

Phối cảnh 3D góc trái quán cafe với điểm nhấn là cách trang trí tường hiện đại, phong cách và đẹp mắt.

Từng chi tiết trong bản thiết kế đều được kiểm tra tỉ mỉ đảm bảo chủ đầu tư có thể thỏa mãn về mặt ý tưởng và đảm bảo về mặt thi công, thực hiện chuẩn với bản thiết kế. Đặc biệt, trong quá trình thiết kế kiến trúc sư tại phòng phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking luôn thảo luận, bàn bạc với chủ đầu tư để đạt được sự thống nhất về mặt ý tưởng.

Bản vẽ mặt cắt dọc thứ nhất quán Offline Coffee

Tại mặt cắt này bạn có thể nhìn thấy rõ hình ảnh quán cafe với đầy đủ các chi tiết cần thiết được bố trí một cách linh hoạt, hợp lý và hài hòa. Các yếu tố cần thiết như quầy bar, menu, tủ kệ, bàn ghế là không thể thiếu và xen kẽ với hệ thống các vật dụng trang trí như đèn, tranh tường, kệ ốp tường, cây cảnh…được “thêm thắt” một cách có chủ đích và bắt mắt. 

Bản vẽ mặt cắt dọc thứ hai quán Offline Coffee

2/ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN

Mặt tiền quán cafe

Hình ảnh quán sau khi thống nhất tên Offline Coffee và đi vào thi công

Thời gian thiết kế từ 11/05/2017 đến 22/05/2017. Sau khi thống nhất tên với chủ đầu tư chúng tôi đã tiến hành thi công quán cafe Offline với sự tin tưởng về một quán cafe có được hiện đại, ấn tượng và thu hút khách hàng.

Quầy bar quán cafe Offline Coffee

Hình ảnh trong quá trình thi công Offline Coffee

Hình ảnh trong quá trình thi công Offline Coffee

Hình ảnh trong quá trình thi công Offline Coffee

Thi công chi tiết từng góc cạnh quán Offline Coffee

Hình ảnh trong quá trình thi công Offline Coffee

Hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống bàn ghế, đèn, quạt ở mức cơ bản

Tư vấn thi công thiết kế quán cafe Offline Thái Nguyên

Trong quá trình thi công Offline Coffee Thái Nguyên, các đội thợ thi công gấp rút để hoàn thiện từ bản thiết kế đến thi công trong thời gian ngắn nhất. Hình ảnh quán sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò. Không có gì chân thực hơn việc gửi đến bạn những hình ảnh của Offline Coffee để quý vị thẩm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.  

Thiết kế quán cafe tại kinhdoanhcafe.com sẽ mang đến những quán cafe đẹp và lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho chủ đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tư vấn và thiết kế và tự tin kinh doanh cafe thành công. 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ QUÁN CAFE 

Tham khảo các công trình quán cafe, trà sữa 

Khóa học pha chế và làm chủ quán cafe