Nola cafe nằm trên gác 2 của của con phố cổ Hà Nội và mang trong mình những thú vị nho nhỏ rất Hà Nội, mang lại điều bất ngờ cho những ai lần đầu ghé qua đây.

Sở dĩ khách hàng không bao giờ chán khi đến Nola café bởi đơn giản mỗi lần đến khách hàng đều tìm cho mình những góc ngồi, góc nhìn mới lạ. Vào những buổi mùa hè, bạn có thể ngồi ở chỗ bộ bàn ghế kiểu quầy bar sát tường về phía con phố Mã Mây, ngồi tại đây bạn có thể ngắm đường phố về đêm cũng khá tuyệt. Có những hôm trời mát mẻ như mùa thu, bạn có thể lên không gian thiên nhiên trên cao nhất của quán, ngồi dưới tán ô đủ sắc màu, xung quanh là rất nhiều sắc xanh của cây cảnh.

Quán cafe Nola Mã Mây 

Không gian thư giãn.

Ngoài những góc ngồi thú vị, những bộ bàn ghế tại Nola café cũng rất độc đáo, có lẽ đây là quán cafe có bộ sưu tập ghế độc đáo nhất Hà Nội. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp cho quán cafe của mình qua website asyvina.net – công ty chuyên nghệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Bên cạnh đó, Nola còn giống như ngôi nhà lưu giữ những vật dụng cũ kỹ của người Hà Nội một thời, bạn sẽ vô tình đi dọc cầu thang, hay một góc nào đấy bắt gặp những cái đèn dầu cũ kỹ, những cái lọ, ấm chén… xưa thật là xưa. Nếu là khách yêu Hà Nội, đến đây bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị từ những bức tranh ảnh treo tường về phố phường và con người Hà Nội xưa.

Quán cà phê đẹp với nhiều đều thú vị.

 
  Địa chỉ: Quán Nola cafe, 89 Mã Mây, Hà Nội

Bảo Yên – kinhdoanhcafe.com