Lấy cảm hứng từ những đường vân tuyệt mỹ trên vỏ sò, nội thất quầy bar Ostra đã phô diễn đựoc vẻ đẹp của biển khơi dưới góc độ trang trí nội thất – nội thất quán bar.

Động thực vật đa dạng cộng với những rặng san hô rực rỡ sắc màu… tất cả tạo nên vẻ đẹp huyền bí nơi đại dương sâu thẳm. Không tận dụng những thứ đã ăn sâu vào nếp nghĩ ấy, nội thất quán bar Ostra sử dụng những đường cong, đường lượn trùng trùng điệp điệp, vừa là từng tầng sâu thẳm của đại dương, mà lại là trong lòng một con sò điệp khổng lồ.

Những rãnh phát sáng trên trần quán bar được thi công từ những tấm thạch cao và đèn led, phát ra thứ ánh sáng xanh dịu dàng như ánh mặt trời xuyên qua làn nước sâu. Những đêm thả mình phiêu theo điệu nhạc ở quán bar này, khác gì bạn trầm mình trong làn nước đại dương sâu thẳm, cảm nhận vẻ đẹp huyền bí nơi ngàn xưa trông vẫn hiền hòa mà ẩn chứa muôn ngàn hiểm nguy.

kinhdoanhcafe.com luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách là tâm huyết, công sức, vì vậy phương châm hoạt động của kinhdoanhcafe.com là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả” nhằm tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian thật tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn, thể hiện đẳng cấp riêng cho quán cafe, quán bar của bạn.

Hãy tìm đến kinhdoanhcafe.com để cùng kinhdoanhcafe.com sáng tạo những không gian đầy ấn tượng!

kinhdoanhcafe.com