Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một chủ quán cafe hút khách chỉ với 65 triệu mà không cần phải bỏ nhiều công sức suy nghĩ là mình phải chuẩn bị những gì là đầy đủ, lo lắng ý tưởng để quảng cáo, marketing tìm kiếm khách hàng. Và còn nhiều hơn thế về nhân sự, cách quản lí, cách pha chế đồ uống độc đáo ? Erato coffee – hình thức nhượng quyền quán cafe Erato Coffee là câu trả lời cho bạn. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh mang lại cho bạn nhiều lợi ích này nhé. 

1. Thương hiệu quán cafe nhượng quyền Erato Coffee 

Erato Coffee là chuỗi những quán cafe được xây dựng theo phong cách thô mộc, gần gũi với khách hàng. Bằng các sản phẩm được pha chế, chế biến khác biệt. Chúng có nguồn gốc từ mặt hàng cà phê xay rang của Erato. Erato Coffee tạo ra một chuỗi sản phẩm cà phê nguyên chất. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê đa dạng của từng nhóm khách hàng.

Thương hiệu quán cafe Erato Coffee

Thương hiệu Erato Coffee cũng là đơn vị cung cấp nguyên liệu cà phê sạch cho hệ thống đại lý các quán café trên toàn quốc. Sản phẩm của Erato coffee được trồng, thu hoạch, bảo quản, rang xay và đóng gói theo quy trình khép kín. Sản phẩm được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại, với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo. Chắc chắn sẽ giúp các chủ đầu tư giữ chân khách hàng, tăng doanh thu.

2. Hình thức nhượng quyền quán cafe Erato Coffee

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Cũng như đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cafe, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển. Tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác; các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Erato coffee tự hào được trở thành công ty rang xay cafe đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận UTZ toàn cầu. 

Hiện nay, Erato Coffee đang xây dựng hệ thống nhượng quyền đồng bộ về chất lượng. Đồng thời có chiều sâu, và hiệu quả cao. Chiến lược của Erato là sẽ trở thành một chuỗi cafe có không gian thúc đẩy, đánh thức sức mạnh của sự sáng tạo. Và đặc biệt so với những chuỗi quán cafe khác.

Các hình thức nhượng quyền bạn nên biết

Nhượng quyền thương hiệu quán cafe được thực hiện với hình thức

Nhượng quyền thương hiệu là việc Erato cho phép bạn được đầu tư kinh doanh mô hình cafe rang xay bản quyền của Erato theo hình thức, phương pháp, triết lý kinh doanh bằng thương hiệu, cách thức quản lý của Erato tại một địa điểm mà bạn lựa chọn.

Hình thức nhượng quyền của Erato Coffee với mô hình vừa và nhỏ. Cùng chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 65 triệu đến 120 triệu đồng. Tùy vào định hướng kinh doanh của từng chủ đầu tư. Bạn có thể lựa chọn những gói đầu tư phù hợp với mình nhất.

Với hình thức hợp tác đầu tư chìa khóa trao tay, sau khi ký hợp đồng và đặt cọc, Erato sẽ thi công và set up quán cafe cho chủ đầu tư bao gồm: Nội thất, bàn ghế, cốc tách, máy móc pha chế đơn giản… Bạn sẽ làm chủ chuỗi cafe độc đáo có doanh thu từ 30 – 40 triệu/tháng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và những siêu phẩm được pha chế từ cafe thương hiệu Erato.

3. Điều mà bạn nhận được khi đăng kí nhượng quyền mô hình kinh doanh quán cafe Erato Coffee. 

Bạn được khai thác Miễn Phí thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Chắc chắn bạn không mất phí gây dựng thương hiệu trong thời gian dài. Ngay trong tháng đầu tiên quán cafe sẽ được hỗ trợ Pr thu hút khách hàng để có lợi nhuận. Bạn không mất tiền đi học những công thức pha chế hay thuê nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Bởi Erato Coffee hỗ trợ miễn phí đào tạo và truyền lại công thức chế biến các đồ uống cho chính bạn. 

Bạn nhận được những gì nếu đăng ký nhượng quyền quán Erato Coffee

Với mức phí chỉ từ 65 triệu, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở một quán cafe nổi tiếng. Erato luôn hỗ trợ setup quán cafe chuyên nghiệp, bài bản cho bạn. Về vấn đề phát triển kinh doanh và cách quản lí nhân viên, cửa hàng bạn luôn được chia sẻ miễn phí. 

Nguyên liệu pha chế Erato coffee sẽ cung cấp nguyên đầu vào với giá cạnh tranh nhất. Thực tế sẽ được giảm giá từ 5 đến 30% so với giá sản phẩm trên thị trường. Quán cafe của bạn được quảng cáo độc quyền trên hệ thống phân phối quán cafe Erato Coffee. Đây là một hệ thống rộng rãi và nổi tiếng trên thị trường. 

Để nhận thông tin về nhượng quyền thương hiệu Erato, cách đăng kí ngay tại đây để được tư vấn nhiệt tình nhất.