Uống cafe đã trở thành văn hóa và một phần phong cách sống của người dân Roma. Cùng tiếp tục khám phá những quán cafe đẹp và lừng danh nhất ở Roma cùng Kinhdoanhcafe nhé!

>> Những quán cafe lừng danh Roma (P1)

>> Cafe Galaxy và nỗi nhớ

5. Quán cafe đẹp ở roma Sabatini  

Quán cafe đẹp

Quán cafe này nằm ở trung tâm của Trastevere, nơi cuộc sống về đêm diễn ra vô cùng sôi động. Cafe của Sabatini rất ngon, lưu lại hương thơm trong nhiều giờ liền. Bạn có thể nhâm nhi cốc cafe tại quầy bar. Hay thư giãn và ngắm cuộc sống về đêm của Roma tại các bàn ngoài trời được kê đối diện với quảng trường của khu vực. Quán tuy không quá lịch sự nhưng thực sự rất mát mẻ.

6. Canova  

Canova Coffee

Canova là quán cafe tuyệt vời với những dãy bàn ngoài trời nhìn thẳng ra quảng trường đẹp nhất của Rome: Piazza del Popolo. Nội thất bên trong quán vô cùng đẹp mắt với một quầy bar piano và một khu vườn ngay bên trong. Chất lượng của cafe của Canova luôn được đảm bảo và có thể làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

7. Quán cafe đẹp ở roma Rosati

Nét truyền thống, vị trí và cung cách phục vụ đã đưa Rosati trở thành quán cafe tốt nhất ở Rome. Quán được xem là có khung cảnh đẹp nhất ở Piazza del Popolo.

Quán cafe Rosati

Những chiếc bàn sắt bên ngoài và phòng cafe tinh tế với những đồ trang trí bằng gỗ cũ và sàn đá cẩm thạch của những năm 1920 tạo ra một bầu không khí ấm áp cho Rosati. Bên trong quán còn có một khu vực bánh ngọt đầy màu sắc. Với những loại bánh tiramisu ngon nhất trong vùng. 

Tổng hợp