Cùng kinhdoanhcafe.com dạo quanh Sài Thành chiêm ngưỡng những quán café có tên rất đẹp mà chúng tôi đã từng đi qua, từng thử, từng nếm, từng trải nghiệm nơi này, chúng rất đẹp và yên bình.

>>Quán cafe chưa đặt tên – Làng quê giữa lòng Thủ Đức

>> Đặt tên nhà hàng

1. Vị trí số 1 mà kinhdoanhcafe.com dành cho là quán café  Hình như là… Quán đã có lâu lắm rồi, và đã chứng kiến nhiều cuộc hẹn và cả những cuộc chia tay, cà phê Hình Như Là… cho đến giờ vẫn là một nơi lưu dấu nhiều kỷ niệm với hơn 40 quyển nhật ký ghi lại cảm xúc của lữ khách.

2.   Dành vị trí thứ 2 là vì nét đẹp e lệ, kiều diễm của quán giữa cung đường náo nhiệt. Serenata piano café nằm sừng sững trực diện giữa một hẻm yên tĩnh trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, Serenata dường như kiêu sa nhưng lại rất e ấp. Không gian rộng lớn với kiểu kiến trúc cổ điển phương tây như mở toang một chân trời mới…


3.  Bạn yêu thích màu trắng, yêu thích sự trong trắng hay thuần khiết thì hãy đến với quán café The Journey. Cái tên rất quyến rũ y như sự  thiết kế của quán. Lấy một màu tưởng như không thể mang lại cảm giác gần gũi làm chủ đạo, nhưng cà phê The Journey vẫn thu hút được giới trẻ bởi cái ấm áp mà tinh khiết ẩn trong màu trắng ấy.


4.Cái tên tiếng Pháp ấn tượng La Mer, quán café cùng tên nằm trong con hẻm yên tĩnh ở đường Thích Quãng Đức đã chiếm vị trí số 4. Có lần đến đây, Ban tổ chức tìm về được sự thanh thản, bình yên khi du dương cùng những điệu nhạc Trịnh khó quên cùng với không gian quán rất lãng mạn.


kinhdoanhcafe.com sưu tầm