Giới trẻ và cà phê  “độc” đã và đang đem đến những làn gió lạ, việc những quán cà phê đa năng ngày càng nhiều không chỉ phản ánh một xu hướng kinh doanh mới mà nó còn khiến khách đến một lần là nhớ mãi.

>> Những mô hình kinh doanh cafe độc đáo dành cho giới trẻ – Phần 1

>> Kinh doanh cafe – Làm thế nào để vui lòng khách đến?

Cafe tiếng anh

Cà phê tiếng Anh tạo ra một không gian cho những ai yêu thích tiếng Anh có dịp rèn luyện và phát triển kỹ năng đàm thoại. Việc vừa uống cà phê vừa trò chuyện bằng tiếng Anh khiến không ít thực khách cảm thấy hứng thú lạ lẫm. Không gian cà phê tiếng Anh cùng những sinh hoạt thú vị của nó đã cuốn hút không chỉ các bạn trẻ mà còn nhiều đối tượng với nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau…

Cafe xe cổ

Một loại hình quán cà phê khá độc đáo nữa là cà phê xe cổ. Đối với nhiều người, chiếc xe không chỉ đơn thuần là một phương tiện đi lại mà còn là người bạn đồng hành, sát cánh cùng nhau trên mỗi chặng đường. Không ít người có niềm đam mê với những chiếc xe vượt thời gian. Họ cần một nơi để mua bán, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa và “khoe” những chiếc xe mà họ yêu quý. Đây cũng là lý do dẫn đến sự ra đời của quán cà phê xe cổ.

Cafe acoustic

Nắm bắt nhu cầu người nghe nhạc, rất nhiều quán café đã định hình cho mình phong cách acoustic trung thành. Ưu điểm của những quán này là không gian gần gũi, thân thiện, các show nhạc diễn ra đều đặn và có chất lượng. 

Mỗi quán café acoustic là một phong cách, một cá tính âm nhạc khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung, đó là mỗi khi âm nhạc acoustic vang lên, khán giả sẽ không còn cảm thấy khoảng cách giữa người chơi đàn và người nghe, mà như đang được hòa mình vào với âm nhạc đích thực, âm thanh của tự nhiên, của lòng người./.

kinhdoanhcafe.com