Xây dựng và phát triển quán cafe theo phong cách độc và lạ dành cho giới trẻ đang là một xu hướng mới của mô hình kinh doanh café hiện nay.

>> Khi những người trẻ khởi nghiệp quán cafe

>> 3 cách đơn giản để thu hút khách đến quán cafe

Cafe bói

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ rất thích làm bài trắc nghiệm nhanh để khám phá tính cách, do vậy hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ đã mạnh dạn mở quán cà phê tarot. Không giống với các kiểu bói toán khác, lá bài tarot là sự kết hợp giữa một chút yếu tố tâm linh và kiến thức về tâm lý con người, chiêm tinh học. Thay vì khẳng định những điều sẽ đến trong tương lai, tarot chỉ đưa ra những lời khuyên, lắng nghe, chia sẻ và gỡ rối tâm lý cho khách hàng.

 

Minh Hà – Một khách hàng quen của quán chia sẻ: Đến đây, tôi vừa tìm được không gian riêng, vừa thư giãn lại được chia sẻ, nói ra những lo lắng, bức xúc của bản thân.

 

 

Cafe chụp ảnh

 

 

 

Trước trào lưu chụp, tung ảnh “tự sướng” lên mạng của nhiều bạn trẻ, một loạt quán cà phê đã trang trí, thiết kế những khoảng trống thành góc chụp ảnh. Khách ghé qua những quán này chủ yếu là để chụp ảnh với bạn bè hay người yêu, người thân rồi đẩy lên Facebook khoe với cộng đồng mạng để cùng nhau chia sẻ và bình luận. Những quán này thường được trang trí rất nhiều hoa tươi, chậu cây, giàn dây leo xanh mát. Không gian quán tuy không rộng nhưng được bày biện rất  sống động, đầy màu sắc.

 

 

Quán cafe động vật

 

 

 

Bắt nhịp được tâm lý của nhiều teen, ý tưởng đưa động vật vào các quán café đã thực sự là một trong những chiêu rất hút teen. Từ những vật nuôi dễ thương như chó, mèo đến…dễ sợ như thằn lằn, rắn, kỳ đà đều được đưa vào tạo điểm nhấn cho quán.

 

 

kinhdoanhcafe.com