Ở các quán cà phê hiện nay, các menu thực đơn đẹp không thiếu. Thế nhưng hầu hết đều chỉ dừng lại ở mức liệt kê các lọai thức ăn và giá cả chứ vẫn chưa quan tâm đến việc truyền tải thông điệp cũng như phong cách quán của mình vào đó. Điều mà kinhdoanhcafe.com có thể làm là làm cho quán cafe của bạn trở nên rỏ ràng hơn trong việc định hướng con đường đi cho thương hiệu. Cùng tham khảo ngay cách thiết kế nhận diện thương hiệu cho thực đơn quán cafe chuyên nghiệp dưới đây.

>>Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả cho quán cafe

>Thiết kế logo Cafe – Ấn tượng và chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế bộ nhận diên thương hiệu quán cafe

Bộ nhận diện thương hiệu là phương tiện truyền thông hiệu quả. Nó dùng để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt đối với lĩnh vực nhà hàng, quán cafe, thương hiệu cafe. Thì việc sở hữu hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ. Mà đồng thời nó còn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp.

Tại sao phải thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho thực đơn quán cafe

Nhận diện thương hiệu quán cafe bao gồm những gì?

Logo không phải yếu tố duy nhất tạo nên nhận diện thương hiệu. Thế nhưng ngay từ những ngày đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu, không thể bỏ qua thiết kế logo. Trong bộ nhận diện thương hiệu cafe cho menu hình ảnh thiết kế logo đa dạng và phong cách không giống nhau giữa các quốc gia khác nhau.

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng:

Không phải chỉ môi trường công sở mới cần đến bộ ứng dụng văn phòng. Ngay cả những nhà hàng lớn hay nhỏ cũng không thể bỏ qua yếu tố này. Bộ ứng dụng văn phòng là phương tiện để thể hiện phong cách chuyên nghiệp với khách hàng. Bao gồm thiết kế card visit, bao thư, letterhead, thiết kế folder (bìa kẹp hồ sơ), thiệp mời, thẻ nhân viên, đồng phục, nhãn đĩa CD, bao đĩa, giấy note, tách, lót ly…

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Trong các sản phẩm này, thiết kế menu sẽ mất nhiều thời gian nhất. Vì menu cần phải sử dụng hình ảnh rõ nét phối cảnh với màu sắc. Còn những thiết kế còn lại, đa phần chỉ là phối màu và bố cục sắp xếp thông tin dạng chữ. Thiết kế những sản phẩm văn phòng của thương hiệu cafe thường phải đồng bộ từ màu sắc tới kiểu cách. Chất liệu lựa chọn cho menu và brochure nhà hàng có thể kể đến là bìa. Đôi khi là in menu trên gỗ, nhựa plastic hoặc giấy thông thường. Khách hàng có thể cảm nhận sức cuốn hút từ đồ uống ngay trên hình ảnh của menu và brochure. Cho dù là bạn chưa thưởng thức hương vị. Vì thế thiết kế menu quán cafe đẹp mắt và độc đáo là lợi thế để thu hút nhiều khách hàng.

Kinhdoanhcafe giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho thực đơn quán cafe

kinhdoanhcafe.com giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách nhất quán thông qua dịch vụ trọn gói từ menu của quán, logo, slogan, thiết kế trang trí không gian đến việc đào tạo các nghiệp vụ, quy trình và kỹ năng cần thiết cho cán bộ nhân viên.

Xu hướng mẫu thực đơn quán cafe hiện nay là cung cấp cho khách hàng cái nhìn thật thiện cảm về quán của mình. Bởi đó sẽ là những khách hàng tiềm năng sau này. 
 

Bộ nhận diện thương hiệu cho menu quán cafe

Tại kinhdoanhcafe.com, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã triển khai các dự án về nhà hàng, quán cafe… Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu mới. Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình. Vì vây, một thực đơn hoặc menu sang trọng phải được in ấn trau chuốt một cách cẩn thận. Đồng thời cần trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn.

Kinhdoanhcafe.com hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu cho quán cafe của bạn. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm và đồng hành cùng với những thành công của bạn.

kinhdoanhcafe.com