Bạn có niềm đam mê âm nhạc và bạn ấp ủ ý tưởng mở một quán café âm nhạc – nơi những người “ghiền”âm nhạc giống bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon, đồng thời được đắm mình trong một không gian yên tĩnh tuyệt đối để được “phiêu” cùng những giai điệu?

Vậy làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu cà phê âm nhạc độc đáo và đảm bảo doanh thu? Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tham khảo bí quyết, kinh nghiệm của Muse cafe trong bài viết dưới đây nhé

Nằm nép mình trên con phố nhỏ Kim Mã, Muse Café luôn là địa chỉ dễ tìm với những ai yêu thích dòng nhạc instrumental post-rock nhẹ nhàng, trữ tình mà sâu lắng. Chỉ cần nhìn vào dòng Muse Café màu trắng trên nền đen của tấm biển, đã gợi lên niềm say mê, sự yêu thích âm nhạc của chủ nhân nơi đây.

Muse café có diện tích nhỏ xinh, được thiết kế và bài trí không gian bởi chính các chủ quán. Muse luôn được giữ gìn gọn gàng, ấm cúng và có những khoảng riêng tư dành cho các đôi  bạn trẻ. Một không gian mộc mạc, giản dị nhưng vẫn lịch sự và đầy ý nhị là mục tiêu những người xây dựng Muse đề ra và thực hiện rất nghiêm ngặt.

Muse còn có một điểm nhấn nữa là những bức tranh vẽ trên tường rất tinh tế, thể hiện đúng tinh thần chủ đạo của quán, được sắp xếp hài hòa với không gian, ánh sáng và âm nhạc tại quán.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ vẽ tranh tường nghê thuật (vetranhtuongnghethuat.com) của công ty cổ phần mỹ thuật Việt Nam cho quán cà phê của mình sinh động hơn nhé. Muse Café dành hẳn một không gian dành cho những buổi offline, sinh nhật và họp nhóm cho các bạn học sinh, sinh viên và hoàn toàn không tính phí dịch vụ như mọi nơi khác.

Đến với Muse café, chúng ta còn được đắm mình trong những bản nhạc post-rock nhẹ nhàng, da diết. Post-rock tuy là một dòng nhạc rất ít người biết tới nhưng chủ quán của Muse đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu nó và thấy rằng nó rất phù hợp cho một không gian cởi mở như tại Muse Café, và hi vọng qua Muse Café mà post-rock sẽ đến được với nhiều bạn trẻ hơn nữa. 

kinhdoanhcafe.com