Mua những vật dụng quán cafe là điều mà bất cứ ai khi bắt đầu kinh doanh quán cafe cũng cần quan tâm đến. Bởi các thiết bị này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của của quán. Thế nhưng quá trình lựa chọn và mua vật dụng này cũng đòi hỏi rất nhiều các yếu tố. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu chi tiết những lưu ý quan trọng dưới đây.

Đọc thêm:  https://kinhdoanhcafe.com/dia-chi-ban-vat-dung-nau-bep-chat-luong-nhat/ https://kinhdoanhcafe.com/dia-chi-ban-vat-dung-quan-cafe-tot-nhat-ha-noi/

Những lưu ý khi mua những vật dụng quán cafe

Theo kinh nghiệm của các chủ quán cafe đông khách ở Hà Nội. Trước khi mua những vật dụng quán cafe cần thiết về cho quán. Quý vị cần chú ý mấy điểm sau:

Mua những vật dụng quán cafe cần lưu ý đến chức năng sử dụng

* Xác định mục đích để mua đúng vật dụng quán cafe bạn cần

Đầu tiên, bạn phải xác định mục đích mua vật dụng quán cafe để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất. Giả sử, khi chọn máy xay sinh tố: Qúy vị cần phải chọn dòng có công suất điện lớn khoảng 1100W đến 2200W; lắp đặt nhiều lưỡi dao răng cưa như các model của Vitamix. Nếu chỉ chọn mua loại máy xay sinh tố dung tích khoảng 1,5 lít và công suất 500W thì không thể đủ dùng được.

* Chọn lựa chất liệu, tính năng, kích thước

Chất liệu, tính năng và kích thước là những khía cạnh cần thiết mà chủ quán cafe phải xem xét trước khi mua những vật dụng quán cafe tốt bất kỳ nào.

Máy trộn là một trong những vật dụng quán cafe cần thiết

Chẳng hạn, với máy xay sinh tố. Bạn nên chọn loại máy xay có lưỡi dao bằng inox hoặc kim loại chống gỉ. Còn bình đựng thì nên chọn loại bình bằng thủy tinh có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Bất kì thiết bị nào như bàn ghế, ly cốc, máy ép cam, máy pha cafe hay các vật dụng nấu bếp… Quý vị cần chọn những thiết bị có chức năng thuận tiện cho việc sử dụng; công suất tốt; giá thành “mềm” nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

* Thương hiệu và thời gian bảo hành sản phẩm

Khi tiến hành mua sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu kĩ về nhãn hiệu mà mình sẽ chọn mua. Trên thị trường hiện nay có nhan nhản các thiết bị điện gia dụng. Từ cao cấp đến bình dân, thậm chí trộn lẫn rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy hãy cân nhắc khả năng chi trả để có thể chọn mua các vật dụng quán cafe giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Những vật dụng quán cafe chất lượng sẽ mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng

Tuy vậy, quý vị đừng ham những loại vật dụng quá rẻ tiền. Bởi vì quý vị sẽ không sử dụng nó được bao lâu. Tệ hại hơn là gây ra những sự cố đáng tiếc như hỏng, cháy nổ, chập điện…. Hãy mua vật dụng quán cafe ở cửa hàng uy tín để đảm bảo về xuất xứ của sản phẩm và được bảo hành.

Tìm hiểu về thời gian và các vấn đề phát sinh trong quá trình bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Hy vọng với gợi ý mà chúng tôi đưa ra như trên sẽ giúp bạn có được những vật dụng cần thiết cho quán cafe của mình. Chúc việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ! Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc mua các vật dụng pha chế, thì hãy liên hệ với Kinhdoanhcafe.com ngay nhé! Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.