Kinh tế khủng hoảng khiến việc phát triển nhà hàng, quán cafe gặp không ít khó khăn, do đó các nhà hàng, quán cafe bắt buộc phải thắt chặt chi tiêu, việc chi cho quảng cáo cũng sẽ bị hạn chế. Thay vào đó các hình thức quảng cáo nhà hàng, quán cafe ấn tượng sẽ được các nhà quản lý chú ý đến. Dưới đây là một số mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng, quán cafe có sức cuốn hút khá mạnh mà kinh doanh cafe đưa ra để các bạn tham khảo.

>>Thực đơn nhà hàng

>>Nhận diện thương hiệu cho thực đơn quán cafe

Tờ rơi quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh nhà hàng, quán cafe

Vai trò của mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng, quán cafe

Nhà hàng, quán cafe cần tờ rơi để giới thiệu các bữa ăn đặc biệt theo ngày, tháng. Giới thiệu về chương trình khuyến mãi và các sự kiện của nhà hàng, quán cafe. Sử dụng bộ sưu tập tờ rơi của kinhdoanhcafe để trình bày những điều đó với các phong cách khách nhau là điều rất cần thiết.

Như vậy, nói đến tờ rơi quảng cáo là nghĩ đến hình thức thu hút khách hàng vào các dịp đặc biệt như: khai trương, dịp khuyến mãi, kỷ niệm hay các ngày hội ẩm thực, ngày lễ tết.

Tờ rơi quảng cáo nhà hàng có mấy loại?

Khi nhắc đến tờ rơi nhà hàng có 2 loại tờ rơi khác nhau bạn nên biết.

+ Loại thứ nhất:

  • Tờ rơi nhà hàng = tờ rơi thông thường.
  • Nó được sử dụng tại các dịp khai trương, khuyến mãi, ngày lễ tế… . Để thu hút thêm khách hàng mới. Xây dựng khách hàng hệ thống khách hàng thân quen từ những khách hàng tiềm năng.
  • Sử dụng dạng tờ rơi A5 in 2 mặt sẽ rất thích hợp với loại này. Vì tờ rơi quảng cáo khuyến mãi, khai trương sẽ rất ít nội dung. Nên kích thước A5 rất thích hợp với loại này.

Có mấy loại tờ rơi quảng cáo cho nhà hàng, quán cafe

+ Loại thứ hai:

  • Tờ rơi nhà hàng = brochure menu, menu cầm tay, menu mang về.
  • Trên loại tờ rơi nhà hàng đặc biệt này thường có tất cả các món chính, món đặc trưng, món khuyến mãi, món mới của nhà hàng, quán ăn, quán cafe.
  • Nó dùng để quảng cáo những gì đặc sắc nhất của nhà hàng đến với khách hàng để họ có lý do quay lại vào dịp sau.
  • Thường thì sẽ chọn loại in menu A4 gấp 3 = in brochure gấp 3 dạng chuẩn. Đối với dạng này chúng ta có 6 mặt để thiết kế, sẽ có nhiều không gian để hình ảnh hơn.
  • Các mẫu tờ rơi bên dưới được thiết kế theo kiểu thanh lịch giản dị và hiện đại đến cổ điển, để đảm bảo rằng có đủ sự lựa chọn để phù hợp với không chỉ với những nhà hàng, quán cà phê, kinh doanh…

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho nhà hàng độc đáo và ấn tượng nhất

Trong khi “miệng lưỡi “có lẽ là lực lượng tiếp thị quan trọng nhất trong kinh doanh. Thì thiết kế tờ rơi là một phần quan trọng mà nhiều người không biết tới hay bỏ qua một bên.

Khách hàng tiềm năng thường bỏ ra thời gian thu thập các thực đơn ăn uống để xem xét trước khi liên lạc với bất cứ nhà hàng, quán cafe nào đó. Bạn có chắc chắn rằng những mẫu quảng cáo của bạn đủ sức thu hút?

Hãy cùng kinhdoanhcafe tham khảo ngay một số mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo nhà hàng độc đáo.

Một số mẫu tờ rơi quảng cáo cho nhà hàng, quán cafe đẹp

Mẫu tờ rơi 1: 

Mẫu tờ rơi 1

Mẫu tờ rơi 2: 

Mẫu tờ rơi 2

Mẫu tờ rơi 3: 

Mẫu tờ rơi 3

Trên đây là những chia sẻ của kinhdoanhcafe.com về cách thiết kế tờ rơi quảng cáo cho nhà hàng, quán cafe. Hy vọng với các thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được mẫu tờ rơi phù hợp nhất. Từ đó đem khách hàng đến gần hơn với quán của bạn.

kinhdoanhcafe.com sưu tầm