Mở một cửa hàng cà phê không phải là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, bạn cần phải có những thông tin quan trọng để nắm được thành công trong tay mình. Có rất nhiều điều bạn phải chú ý trước khi bắt đầu công việc kinh doanh.  kinhdoanhcafe.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cà phê sẽ đưa ra một số lời khuyên sau đây giúp bạn thiết kế một quán cà phê như ý muốn.

Ngân quỹ của bạn:

Việc bạn dịnh đầu tư bao nhiêu vào công việc kinh doanh của mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Có rất nhiều thiết bị bạn phải mua, lắp đặt và hàng tá những thứ khác mà bạn phải dính tay vào. Ngân quỹ của bạn sẽ giúp bạn xác định quy mô tổ chức của quán. Bạn cần phải ngồi xuống và làm một số phân tích tài chính để biết chính xác là bạn phải bỏ bao nhiêu ra để thiết lập quán.

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm nhưng lại vô cùng quan trọng vì chắc chắn bạn không muốn mở quán rồi lại phải bỏ dở chừng khi ngân sách đã cạn.

Thiết kế của bạn sẽ nói cho bạn thấy rằng:

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn có thể xây dựng môt phong cách riêng biệt và một cách thức mới cho ngành kinh doanh lâu năm này. Chuyên gia trong những trung tâm thương mại biết rằng: sự cạnh tranh là rất khốc liệt, thế nhưng họ vẫn có thể duy trì vị trí dẫn đầu của mình bằng những cách tiếp cận riêng. Bạn phải xác định cụ thể cái thiết kế độc nhất của mình. Không ai bảo rằng việc này phải hoàn thành trước khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn được 1 địa điểm phù hợp, vì một địa điểm tồi sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách. Yếu tố này chắc chắn bạn không hề muốn nhưng tực tế là nó được xác định bởi chính ngân sách của bạn.

Trong mọi trường hợp, một nơi kinh doanh thương mại bao giờ cũng hấp dẫn hơn một nơi vắng vẻ. Ở bất cứ vị trí nào bạn đã lựa chọn, thiết kế mà bạn xây dựng cho bề ngoài của cửa hàng sẽ chỉ ra những thứ mà một khách hàng tiềm năng mong chờ từ nó. Bạn cần tạo ra một bức tranh sinh động về nơi mà bạn bán hàng. Một khoảng không cho khách hàng đi lại cũng rất quan trọng. Hãy tưởng tượng đến việc sẽ có một số lượng lớn các khách hàng xuất hiện nếu dịch vụ của bạn tốt. Không gian cửa hàng phải đầy đủ ngay từ đầu vì thật không dễ dàng để xây dựng lại sau khi cửa hàng đã đi vào hoạt động.

Trang trí:

Bạn cần phải có những mô típ màu sắc và trang trí để trình bày về chủ đề cà phê cho cửa hàng của mình. Nội thất và ngoại thất của cửa hàng có thể mang những sắc thái khác nhau của màu cà phê. Khi bạn đi vào một cửa hàng và thấy những bức tranh về máy xay cà phê, cốc cà phê, ly và túi cà phê đang chảy tràn ra , điều đó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách. Những bức tranh trang trí có thể là tranh vẽ tay graffiti hoặc những bức vẽ bởi bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra những vật dụng như cốc cà phê, muỗng, dĩa để trang trí cho các kệ để đồ trong quán.

Tất cả những thứ đó nhằm cung cấp sự thỏa mái, đầy đủ cho khách hàng của bạn. Bạn cũng đừng quên khoảng không gian dành cho những khách hàng muốn xài laptop.

Thiết kế của quán cà phê là một nhân tố quan trọng đối với thành công của bạn. Sẽ luôn luôn tốt hơn nếu bạn làm cẩn thận khâu lên kế hoạch, trước khi bạn nghĩ xa hơn về công việc kinh doanh của mình hoặc bạn nên tìm đến kinhdoanhcafe.com của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

kinhdoanhcafe.com