Có rất nhiều điều bạn phải chú ý trước khi bắt đầu công việc kinh doanh quán cafe. Bạn phải nghĩ về một quán cà phê với nguồn thu nhập tốt chứ không đơn giản chỉ là 1 cửa hàng bình thường như vô số cửa hàng khác. Những chỉ dẫn sau đây của Kinh Doanh Cafe sẽ giúp bạn thiết kế nội thất cho quán cafe đẹp như ý muốn. Cùng theo dõi nhé!

 

Thiết kế nội thất cho quán cafe

Đọc thêm:

1. Thiết kế nội thất cho quán cafe phụ thuộc vào nguồn vốn đầu tư

Việc bạn định đầu tư bao nhiêu vào công việc kinh doanh của mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Có rất nhiều thiết bị bạn phải mua, lắp đặt và hàng tá những thứ khác mà bạn phải dính tay vào. Ngân quỹ của bạn sẽ giúp bạn xác định quy mô tổ chức của quán. Bạn cần phải ngồi xuống và làm một số phân tích tài chính để biết chính xác là bạn phải bỏ bao nhiêu ra để thiết lập quán.

 

Xác định nguồn vốn để thiết kế nội thất quán cafe

 

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm nhưng lại vô cùng quan trọng vì chắc chắn bạn không muốn mở quán rồi lại phải bỏ dở chừng khi ngân sách đã cạn.

2.Thiết kế nội thất cho quán cafe

 Bạn phải xác định cụ thể cái thiết kế độc nhất của mình. Không ai đảm bảo rằng việc này phải hoàn thành trước khi bạn bắt đầu kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn được 1 địa điểm phù hợp, vì một địa điểm tồi sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách. Yếu tố này chắc chắn bạn không hề muốn nhưng tực tế là nó được xác định bởi chính ngân sách của bạn.

Trong mọi trường hợp, một nơi kinh doanh thương mại bao giờ cũng hấp dẫn hơn một nơi vắng vẻ. Ở bất cứ vị trí nào bạn đã lựa chọn, thiết kế mà bạn xây dựng cho bề ngoài của cửa hàng sẽ chỉ ra những thứ mà một khách hàng tiềm năng mong chờ từ nó. Bạn cần tạo ra một bức tranh sinh động về nơi mà bạn bán hàng. Một khoảng không cho khách hàng đi lại cũng rất quan trọng.

Hãy tưởng tượng đến việc sẽ có một số lượng lớn các khách hàng xuất hiện nếu dịch vụ của bạn tốt. Không gian cửa hàng phải đầy đủ ngay từ đầu vì thật không dễ dàng để xây dựng lại sau khi cửa hàng đã đi vào hoạt động.

 

Thiết kế và trang trí nội thất cho quán cafe

3. Trang trí quán cafe

Nội thất và ngoại thất của cửa hàng có thể mang những sắc thái khác nhau của màu cà phê. Khi bạn đi vào một cửa hàng và thấy những bức tranh về máy xay cà phê, cốc cà phê, ly và túi cà phê đang chảy tràn ra , điều đó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách.

Những bức tranh trang trí có thể là tranh vẽ tay graffiti hoặc những bức vẽ bởi bạn bè của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật của công ty cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam được vẽ theo phong cách ấn tượng thông minh, hoặc những bức tranh phong cảnh được vẽ thẳng lên tường, giúp mở toang không gian kinh doanh cho bạn. Bạn cũng có thể tạo ra những vật dụng như cốc cà phê, muỗng, dĩa để trang trí cho các kệ để đồ trong quán.

 

Trang trí cho quán cafe bằng tranh treo tường

Tất cả những thứ đó nhằm đem lại sự thỏa mái, đầy đủ cho khách hàng của bạn. Bạn cũng đừng quên khoảng không gian dành cho những khách hàng muốn xài laptop. Thiết kế của quán cà phê là một nhân tố quan trọng đối với thành công của bạn.

Hy vọng với những lời khuyên từ kinhdoanhcafe.com sẽ giúp bạn kinh doanh quán cafe hiệu quả và thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

 kinhdoanhcafe.com sưu tầm