Với những tông màu dịu nhẹ nhưng không quá mờ nhạt, May Coffee mang lại cho bạn vẻ mộc mạc, dịu dàng, dễ chịu, nơi bạn có thể thư giãn tâm hồn, nhâm nhi một tách ca cao nóng và thả hồn vào những bản nhạc đồng quê của thế kỷ trước. May quyến rũ với sắc mộc tự nhiên của cửa ra vào, sắc ghi đỏ đầy chất retro của không gian tầng 1.

Màu sắc nhẹ nhàng, ấn tượng

Những viên gạch bông gợi nhớ những ngôi nhà một thời bao cấp ở tầng 2 hay những chiếc đèn treo trần làm bằng bu gà, làm cho May có cái đẹp gắn liền với sự ấm áp và thân thiện.

Hay sắc rực rỡ của quầy hoa tầng 3, mang phong cách quán cafe  thật nhẹ nhàng, từ những phụ liện bầy trên giá sách hay chiếc máy khâu cùng những mảnh vải, nhìn vô cùng đáng yêu.

Không gian ấn tượng tại May Coffee

Tầng 4 với rèm trắng, salon bọc nhung tím sang trọng mang phong cách Hàn Quốc. Đây quả là một nơi lí tưởng để các cô dâu hay các bạn yêu thích chụp ảnh có thể thoả mãn đam mê của mình.

Từng góc tường, từng giá sách, kệ để đồ đều được bày biện tỉ mỉ, khéo léo và cực kỳ nữ tính như chính chủ nhân của quán cafe độc đáo này. Và những món đồ uống ở đây thì vô cùng tuyệt vời và giá cả vô cùng hợp lí.

Không gian tầng 4 phù hợp chụp ảnh cưới

Từng góc nhỏ của May được trang trí tỉ mỉ

Đồ ăn mang đặc trưng phong cách của May

Câu chuyện về May coffee sẽ còn tiếp nối, với những lượt khách đông dần lên mỗi ngày, với những câu chuyện tình yêu nảy nở qua từng mùa hò hẹn, với những tấm ảnh về cái kết hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng… Đến với May, một lần, để thấy cuộc sống chậm và ý nghĩa hơn!