Rustic (mộc mạc, thô mộc) là một trong những xu hướng thiết kế và trang trí nội thất được yêu thích không chỉ trong nhà ở mà đặc biệt còn trong thiết kế quán cafe. Đề cao sự mộc mạc và vẻ đẹp của chất liệu tự nhiên, phong cách này mang đến cho không gian những nước màu hơi cũ, không khí như lắng đọng, khiến con người có nhiều thời gian để sống chậm lại, sống sâu sắc hơn. Thiết kế nội thất quán cafe L’ami ra đời với mong muốn mang đến những điều ấy cho thực khách.

Coffee L’ami được thực hiện bởi văn phòng nội thất Asyvina thuộc Công ty Cổ phần Asyking. Asyvina là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – thi công các mô hình kinh doanh hiệu quả. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Asyvina sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra.

I. Mô tả dự án thiết kế nội thất quán Coffee L’ami

Chủ đầu tư: Chị Hiền Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội Diện tích: 200m2 – 2 tầng Đơn vị thiết kế: Asyvina Interior

II. Phối cảnh thiết kế 3D thiết kế quán Coffee L’ami

1. Phối cảnh 3D mặt tiền thiết kế nội thất quán cafe L’ami

Phối cảnh 3D mặt tiền bên ngoài thiết kế quán

Chị Hiền mang mong muốn biến ngôi biệt thự cũ của gia đình trở thành một quán cafe mộc mạc. Từ một người quen, chọ biết đến văn phòng nội thất Asyvina. Sau một buổi trao đổi về ý tưởng thiết kế, vật liệu… chị quyết định gửi gắm toàn bộ niềm tin của mình vào các KTS tại đây. Sau khi tiến hành khảo sát đo đạc hiện trạng mặt bằng. Đội ngũ kiến trúc sư Asyvina tiến hành thống nhất mặt bằng bố trí nội thất với chủ đầu tư công trình. Quá trình này bao gồm: Thiết kế thống nhất mặt bằng bố trí nội thất, thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều, thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công đồ nội thất, thiết kế bản vẽ chi tiết trần, tường, sàn.

2. Phối cảnh 3D mặt trong thiết kế nội thất quán cafe L’ami

Khu vực quầy bar quán thiết kế nội thất quán cafe L’ami

Khu vực quầy bar quán

Phối cảnh 3D đứng quán cafe

Thiết kế nội thất quán cafe L’ami tại tầng 1

Phối 3D thiết kế quán cafe

Công trình được thiết kế theo phong cách thô mộc với tường gạch. Mang lại cảm giác phong cách gần gũi, thân thiện cho những tín đồ yêu thích sự mới lạ.

Thiết kế không gian quán đẹp

Bạn cảm thấy nhàm chán khi phải họp tại văn phòng công ty. Tại sao không đến L’ami để thay đổi không khí nhỉ? Có lẽ bạn sẽ tìm được ý tưởng mới tại đây đó.

Nội thất tầng 1

Sử dụng vẽ tranh tường để trang trí cho không gian thêm sinh động. Ngay cả bên ngoài cũng có chỗ ngồi để khách hàng có thể thỏa sức ngắm thiên nhiên.

Phối cảnh 3D thiết kế không gian quán

Phối cảnh 3D thiết kế nội thất quán cafe L’ami tầng 2

Phối cảnh 3D quán cafe

Phối cảnh 3D nội thất tầng 2

Bên cạnh là một chiếc kệ sách xinh xinh để cho các bạn trẻ sống “ảo”. Đối với những người yêu sách thì đây thực sự là một không gian đẹp.

Không gian tầng 2 quán

Coffee L’ami được thiết kế bởi văn phòng nội thất Asyvina thuộc Kinhdoancafe.com. Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán cafe. Bạn đã có ý tưởng nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy để Asyvina biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng gì, chúng tôi sẽ đến tư vấn và trao đổi với bạn.