Không gian quán cafe luôn là yếu tố tạo lên điểm nhấn độc đáo. Không gian nội thất đẹp mới có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Không gian nội thất chính là nội hàm góp phần giữ chân khách hàng. Bởi vậy không lạ gì khi có rất nhiều chủ đầu tư thông minh đầu tư vào khâu nội thất không tiếc tay.

Cứ nhắc đến nội thất, thì để có thể đẹp và sang đa phần đều rất tốn kém. Tuy nhiên nếu biết cách thì ta sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Mà vẫn có thể khiến cho không gian quán cafe trở nên thu hút và độc đáo hơn.

Cùng Kinhdoanhcafe chia sẻ thêm nhé!

Đọc thêm: 

https://kinhdoanhcafe.com/xu-huong-kinh-do…tren-mang-xa-hoi/

https://kinhdoanhcafe.com/xay-dung-quan-cafe-truc-tuyen/

Mẹo Nhỏ Cho Không Gian Quán Cafe Của Bạn Thêm Thu Hút !

Bạn đã hoàn thiện công trình, hoặc muốn tối ưu hóa chi phí mà lại muốn có một không gian quán cafe đẹp, thu hút? Đừng nghĩ nó quá khó khăn, có rất nhiều mẹo có thể sử dụng để giúp quán của bạn được như ý. 

1. Sử dụng những bức tranh vẽ tường.

Sử dụng những bức tranh trên tường để tạo vẻ đẹp cho không gian quán 

Đây là một cách khá thú vị và quen thuộc. Không mất quá nhiều chi phí so với đầu tư vật dụng nội thất, bạn có thể thuê ngoài vẽ lên những bức tranh tường đầy độc đáo, bắt mắt. Còn nếu đã có sẵn nguồn lực thì càng chẳng cần suy nghĩ, quá tiện ích cho bạn.

Những bức tranh vẽ tường có thể làm cho không gian quán cafe của bạn thêm rộng, lại luôn là điểm nhấn rất bắt mắt. Nếu đủ độc đáo thì nó có thể chính là yếu tố được khách yêu thích nhất. Cũng có thể là điểm khiến khách chú ý và ấn tượng nhất.

2. Những chậu cây cảnh, bình hoa.

Sử dụng những chậu cây cảnh, bình hoa

Cây cảnh, bình hoa vốn là vật trang trí được sử dụng rất nhiều. Dù là nhà ở, nhà hàng hay bất kỳ nơi đâu, cây cảnh, hoa cỏ luôn có thể sử dụng để khiến cho không gian cảnh vật thêm gần gũi, tự nhiên và thoải mái. Cây, hoa những loài vật đẹp nhất của thiên nhiên, tạo hóa.

Chúng luôn được ưu tiên sử dụng trong trang trí, thích hợp làm không gian trở nên thanh thoát, tươi đẹp và tràn đầy sinh lực, sức sống. Bạn có thể đầu tư những chậu cây treo nhỏ xinh, hay những bình hoa để bàn tươi tắn,…

3. Những khung ảnh, tranh.

Trang trí bằng khung, tranh ảnh

Không cần sử dụng những bức tranh đắt tiền, to lớn. Đơn giản chỉ là những khung ảnh nhỏ xinh, với nội dung đẹp mắt, thu hút cũng có thể tạo lên sự ấn tượng. Đôi khi còn độc đáo hơn so với những bức tranh đắt tiền. Nhưng khung tranh, ảnh nhỏ bé, đẹp mắt gộp lại sẽ tạo lên sự vui mắt tăng sự hứng thú, quan sát hơn cho khách hàng. Cũng làm cho không gian trở nên thú vị, thu hút hơn.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều nhân tố khác: những bóng đèn độc, lạ; những vật phẩm, linh vật thú vị, nhỏ xinh; giá, khung để đồ trang trí,… 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xây dựng quán cafe trở nên thu hút, hấp dẫn và ấn tượng hơn.