Marketing online là hoạt động không thể thiếu nhằm nâng cao giá trị và thương hiệu quán cafe của bạn trên internet và tăng tỷ lệ chuyển đổi người truy cập thành khách hàng trung thành của quán. kinhdoanhcafe.com hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho quán cafe, nhà hàng trên khắp cả nước.

>>Đầu bếp cũng là nơi quảng bá thương hiệu nhà hàng

>>Marketing trong kinh doanh nhà hàng, quán cafe

Marketing online hiệu quả

 

Nếu bạn muốn:

  • Tăng cường sự nhận diện thương hiệu về quá cafe, nhà hàng của bạn trên internet.
  • Gia tăng kết quả hiển thị thông tin về quán cafe, nhà hàng của bạn trên Google.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi người truy cập thành khách hàng trung thành của quán cafe, nhà hàng.

Hãy đến với dịch vụ marketing online của kinhdoanhcafe.com – Phương pháp tiếp thị hiệu quả cho quá cafe, nhà hàng của bạn. kinhdoanhcafe.com sẽ giúp bạn:

SEARCH ENGINE MARKETING

Marketing hiệu quả

kinhdoanhcafe.com giúp bạn chọn chính xác từ khóa nhằm tăng số lượng người đến quá cafe của bạn thông qua website. Với dịch vụ Marketing Online – Quảng cáo Google, kinhdoanhcafe.com sẽ giúp quán cafe của bạn trở nên nổi bật hơn các quán cafe cạnh tranh khác.

Chúng tôi đẩy website quán cafe của bạn lên những vị trí cao nhất trên Google. Khi người dùng tìm kiếm các thông tin về các nhà hàng, quán cafe hoặc những điểm vui chơi thú vị, với dịch vụ Marketing Online của chúng tôi, trang web quán cafe của bạn sẽ đứng tại vị trí đầu tiên và bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập website miễn phí, dịch vụ Marketing Online – SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing cho quán cafe của bạn sau này.

 

TIẾP THỊ TRÊN MẠNG CỘNG ĐỒNG

Marketing hiệu quả

Với dịch vụ Maketting Online này – kinhdoanhcafe.com sẽ sử dụng diễn đàn ẩm thực, blog và facebook để làm phương tiện khuyến khích mọi người trò chuyện, trao đổi, liên kết và chia sẻ với nhau về những thông tin, hình ảnh và các sự kiện liên quan đến quán của bạn.

Dịch vụ tiếp thị trên mạng cộng đồng củakinhdoanhcafe sẽ giúp đẩy mạnh sự nhận dạng thương hiệu quán cafe của bạn trên internet.

Tếp thị trên mạng cộng đồng của kinhdoanhcafe.com gồm những hình thức sau đây:

– Quảng cáo google

– Pr trên diến đàn ẩm thực

– Phát triển cộng đồng facebook

– Tăng like cho facebook

– Quản lý facebook

– Quản lý quảng cáo facebook

– Seo, đưa từ khóa lên Top 3 Google

– Phát triển blog

 

MARKETING ONLINE TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI LỢI NHUẬN

Khi người dùng vào website quán cafe của bạn, nếu website được thiết kế tốt và nêu bật được những điểm mạnh sẽ một phần tác động vào quyết định của người truy cập trong việc có nên sử dụng dịch vụ quán cafe của bạn hay không. Kinh doanh cafe sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng trung thành thông qua các công việc:

  • Phân tích cấu trúc nội dung website và đề xuất hướng chỉnh sửa
  • Chuẩn hoá lại giao diện đồ hoạ và giao diện người dùng cho website
  • Nâng cấp và phát triển nội dung.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho quán cafe của mình một phương pháp tiếp thị hiệu quả. Hãy lựa chọn kinh doanh cafe –  đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiêp. Không phải nơi đâu cũng có chi phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn sở hữu dịch vụ hoàn hảo như kinhdoanhcafe.com.

Đến với kinhdoanhcafe.com ngay hôm nay để bùng nổ doanh thu của bạn!

kinhdoanhcafe.com