Mâm cafe với biểu tượng độc đáo là chiếc mâm tròn, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn và tụ họp của những bạn trẻ thích yêu thích Cafe.  >> Những loại cafe ngon nhất Thế giới (Phần 2) >> Cách làm kem sữa dừa thơm ngon

thiết kế độc đáo tại mâm cafe

Mâm nằm trong con đường nhỏ của quận Phú Nhuận. Với lối thiết kế đơn giản, những chi tiết trang trí décor gắn liền với tuổi thơ bạn sẽ có cảm giác cà phê Mâm là một không gian ấm cúng như một gia đình nhỏ, mọi người cùng quây quần tán gẫu hay thưởng thức những bản nhạc du dương tại quán.

Không khí ấm áp tại Mâm cafe

Những chi tiết trang trí  tại quán được góp nhặt từ những kí ức tuổi thơ về những vật dụng gia đình như: băng từ, băng catset, bộ trò chơi điện thử turbo, bàn ủi con gà, đàn heo đất…Với  một chiếc bảng đen là menu chính cho cả quán và những chiếc bàn ngồi bệt được sáng tạo từ chiếc mâm. Không gian quán trở nên gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết. 

Ông chủ Duy Khiêm Ngố

Tại quán cafe ấm cúng cũng này, còn có nhiều món ăn vặt đậm chất Việt hay các món uống đều được đặt tên với những cái tên rất hài hước: Diễm Hường, Diễm Quệ, Bích Nụ, Bích Bông. Giá nước tại đây cũng rất mềm, đồng giá 29.000 đồng.  Vào tối thứ 7 hay chủ nhật quán thường có những tiết mục “hát mộc” do các bạn sinh viên trình bày, đặc biệt còn có sự góp mặt của chủ quán: Duy Khiêm Ngố, từng là những thí sinh” nổi bật” tại cuộc thi Việt Nam Idol và tác giả của nhiều clip hài chế gây sốt trong cộng đồng mạng.

Tổng hợp