Con đường Nguyễn Khuyến nhỏ nhắn giữa không gian rộng lớn Hà Nội tấp nập có rất nhiều quán cà phê, trong đó phải kể đến cà phê Ly. Sự kết hợp hài hòa giữa hương cà phê nguyên chất và không gian thư giãn ấn tượng là một phần tạo nên nét cuốn hút riêng của Ly Coffee.

Đến Ly Coffee bạn có thể chọn một chỗ ngồi tùy thích để thưởng thức một ly cà phê nồng đượm, say sưa trò chuyện hay say trong những bản nhạc trữ tình và cảm nhận bước đi rất khẽ của thời gian để thêm yêu cuộc sống.
Cà phê Ly giúp ta như cảm nhận được sự “biến hóa” của thời gian. Nếu tầng một mang hơi hướng hiện đại với màu sắc trẻ trung tươi sáng của ánh đèn, sơn tường, nội thất và cây xanh rất hợp với mùa hè hay mùa xuân tươi trẻ. Thì tầng hai lại toát lên chút trầm ấm, cổ điển của đệm ngồi bệt và những bức tranh sơn dầu trang trí – là không gian lý tưởng cho mọi người vào mùa thu lãng mạn hay mùa đông giá lạnh của Hà Nội. Hỏi ra mới biết, chủ quán đã kỳ công trong việc thiết kế nội thất của quán với ý tưởng mang cả thiên nhiên vào nhà.
Ngoài việc giúp thực khách cảm nhận hương cà phê quyến rũ, nếu bạn muốn quán cà phê của mình sinh động hơn với những bức tranh sơn dầu, tranh trừu tượng, phác họa Hà Nội cổ hay phong cảnh đồng quê… … thì hãy tìm đến với tranhsondaunghethuat.vn – nơi các họa sỹ chuyên nghiệp sẽ tạo ra những tác phẩm tuyệt vời cho quán cà phê của bạn.
LY COFFEE Địa chỉ: Số 120 – Nguyễn Khuyến – Ba Đình – Hà Nội
Kinh doanh cafe.com