Khóa học bí mật kinh doanh quán cafe có gì đặc biệt ? Lựa chọn nào tốt  nhất cho con đường khởi nghiệp? Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây nhé.

Trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều lựa chọn khởi nghiệp cho chúng ta. Và dù có làm gì thì bạn cũng nên chọn cho mình con đường mà mình yêu thích, bởi vì đó là công việc mà bạn gắn bó trong thời gian dài hay có thể là cả đời. Hãy thật chăm chỉ và thông minh trong quyết định của mình.

Tìm hiểu về khóa học kinh doanh cafe

Và nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, không biết đi đúng hướng như thế nào, hay đơn giản là tìm một công việc cho mình niềm đam mê mới. Và cũng có thể bạn đang thất nghiệp, muốn tìm một công việc được trải nghiệm thực hành trong thời gian ngắn. Hãy chọn tham gia khóa học pha chế đồ uống của kinhdoanhcafe.com. Khóa học giúp bạn nắm vững không chỉ là các công thức pha chế mà còn là kĩ năng trong mọi môi trường làm việc 

Bạn được học gì trong khóa học nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe để khởi nghiệp của kinhdoanhcafe.com 

Bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, thực tế, ngay tại quán cafe. Thực hành trực tiếp với những máy móc hiện đại và chuyên dụng. Tất cả những gì bạn đến là chỉ việc học pha chế, bí mật kinh doanh, quản lí. Còn lại về nguyên liệu, tài liệu học tập, máy móc đã được trung tâm lo toàn bộ trong quá trình học. 

Khóa học pha chế và quản lý quán để khởi nghiệp

Lớp học chỉ tối thiểu 7 học viên và tối đa là 9 học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Giảng viên của trung tâm là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cafe.

Đến với lớp học bạn sẽ học các công thức pha chế đồ uống trong nước và ngoài nước. Cùng với các kĩ năng phục vụ chuyên nghiệp. Kỹ năng chăm sóc khách hàng, đào tạo nhân viên, quản lí quán. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ trở thành một bartender. Bạn có thể sáng tạo ra nhiều công thức hấp dẫn, thú vị. Đồng thời tạo nguồn cảm hứng cho người thưởng thức. 

Cam kết của khóa học

Khóa học cam kết chất lượng cho bạn. Bằng chứng là nhiều người sau khi học xong khóa học đã có một công việc ổn định, lương cao. Làm việc tại các quán cafe, trà sữa. Hơn thế, có người đã tự mở cửa hàng kinh doanh quán cafe. Họ có rất đông khách, gặt hái được nhiều thành công và càng ngày càng nổi tiếng. 

Cam kết của khóa học

Khóa học của kinhdoanhcafe.com khai giảng hàng tháng tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng đem lại cho bạn nhiều cơ hội khởi nghiệp lợi nhuận cao. Ngại gì không tham gia và bắt đầu và khẳng định lựa chọn của bạn là đúng !