Khởi đầu của mỗi một kế hoạch kinh doanh cafe – ngoài các bước xác định nhu cầu, lựa chọn địa điểm cũng như ngân sách đầu tư thì định hướng phong cách thiết kế quán cafe là điều vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong quá trình hoạt động.

Tạo bản kế hoạch thiết kế quán cafe hoàn hảo

Lên kế hoạch để thiết kế quán cafe

 

Ngoài tiêu chí phục vụ, chất lượng sản phẩm thì việc tạo một phong cách cá tính; gu thẩm mỹ của không gian nội thất khi thiết kế quán cafe sẽ là yếu tố tạo nên “thương hiệu” cho quán cafe của bạn.

Lên kế hoạch thiết kế quán cafe định hình phong cách quán

Bạn muốn cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi đặt chân vào không gian cafe của bạn. Đó là phong cách sang trọng – lịch sự hay lãng mạn – cổ điển hoặc trẻ trung – hiện đại… Điều đó sẽ quyết định đến lượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Chính vì vậy khâu thiết kế nội thất là cực kỳ quan trọng sẽ quyết định hình thành nên “màu sắc” của quán cafe.

Nội thất quán cafe đẹp

Lên kế hoạch thiết kế quán cafe có quy mô

Từ đó quyết định tính hiệu quả kinh doanh cafe của bạn. Dù với quy mô đầu tư lớn hay nhỏ, để có được quán cafe được thiết kế theo đúng những gì mong mỏi. Bạn sẽ cần đến những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Tại đó bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu. Cũng như kinh phí đầu tư đưa ra.

Không gian quán cafe đẹp

Kế hoạch thiết kế quán cafe cho phong cách

Từ khâu phân bổ mặt bằng cho hợp lý, lựa chọn phong cách phối màu theo cá tính. Vật liệu chủ đạo sử dụng đến việc lên phối cảnh vi tính 3d – render ánh sáng để có được hiệu quả thị giác tối ưu… Tất cả điều đó sẽ cần đến những kinh nghiệm chuyên môn. Cũng như con mắt thẩm mỹ, óc sáng tạo của những họa sỹ thiết kế lành nghề để có thể tạo nên một quán cafe mang “hồn sắc” như ý cho bạn.

Kinh doanh cafe là cả nghệ thuật