Phân tách quầy bar cafe

Thiết kế quầy bar cafe, một sản phẩm nội thất chủ yếu phân làm hai bộ phận chính: trước và sau. Phần trước phần lớn là những bàn cao thấp hoặc tủ quầy gồm tủ chạn và bàn làm việc chuyên dụng mà khácfh sử dụng cấu thành nên. Phía sau quầy bar là được tạo nên bởi những tủ rượu, tủ trang trí, tủ chắn gió…

Một trong những mẫu thiết kế quầy bar cafe đẹp

Để thiết kế quầy bar cafe đẹp, hợp phong thủy thì khu vực phía trước cần thiết kế. Bao gồm: giá bày rượu, khu vực rửa cốc, hoặc máy tự động rửa, bể chứa nước, bàn. Nguyên liệu pha chế, âu trữ đá, dụng cụ pha chế rượu… Khu vực phía sau cần thiết kế gồm: máy thu tiền, nơi chứa rượu, tủ rượu, nguyên liệu pha chế, hoa quả, tủ cốc….

Lưu ý khi lắp đặt tủ ướp lạnh nên đặt ở vị trí mà người phục vụ có thể tiến lùi đều lấy được, có như vậy khi mở tủ vẫn thuận tiện mà không vướng chỗ người phục vụ. Lối đi nên thiết kế thêm tấm đệm cách ngăn với mặt đất để chống trơn, đồng thời giảm sự căng thẳng của nhân viên khi phải đứng trong thời gian khá dài.

Kiểu dáng quầy bar cafe ấn tượng năm 2015

Khu vực trước quầy bar cafe

Đây là khu vực dành để pha chế rượu và đồ uống của nhân viên. Thực khách có thể thưởng lãm tài năng pha chế của nhân viên. Đồng thời thưởng thức những loại đồ uống ngon, đặc sắc của quán. Theo phong thủy, kiểu dáng quầy bar cafe phù hợp nhất là đường thẳng hay đường chữ O, U, L. Ghế dùng để dành cho khách quanh quầy bar nên là ghế cao, nền nhà nên trải thảm. Ngoài ra, nhân viên phải luôn đứng ở bên để phục vụ. Tầm nhìn của nhân viên phục vụ và khách hàng cũng phải ngang tầm nhau để thể hiện sự bình đẳng. Vì thế ghế ngồi của khách nên cao hơn ghế của nhân viên 1 chút.

Khu vực phía sau thiết kế quầy bar cafe

Khu vực phía sau quầy bar là nơi thường tập trung ánh mắt của khách hàng và thể hiện sự tinh tế trong phong cách trang trí. Vì vậy để có quầy bar ấn tượng, trước tiên nên phân phía sau quầy bar làm 2 phần. Phía trên không nên sắp xếp kiểu thực dụng mà nên để làm nơi trang trí và thiết kế một cách tự do. Phía dưới thông thường là nơi đặt tủ. Ở những nơi mà khách không nhìn thấy có thể đặt cốc và bình rượu.

Thiết kế mặt bàn quầy bar cafe kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Thiết kế quầy bar cafe với quầy bar

Khoảng cách giữa mặt ghế quầy bar cafe và mặt bàn tại quầy bar nên duy trì ở khoảng 0,25cm. Khi bề mặt bàn hơi cao thì ghế ngồi cũng nên thiết kế cao hơn 1 chút. Chỗ để chân ở những chiếc ghế hay ở quầy bar nên có và phải được thiết kế bằng thép không gỉ. Những chiếc ghế ngồi cao thì nên chọn loại có dựa ở sau lưng. Khi ngồi loại ghế này sẽ càng cảm thấy dễ chịu hơn.

Kinhdoanhcafe.com hi vọng với những thông tin trên, quý vị sẽ có thể sở hữu không gian quầy bar cafe ấn tượng và đẹp mắt. Nếu quý vị còn lo lắng vì khó có thể biến nơi này vừa là nơi ngồi thưởng thức đồ uống vừa là nơi thư giãn khá thú vị. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với mức báo giá rất mềm, đội ngũ thi công giỏi tay nghề và nhiệt huyết. Chúng tôi sẽ làm hài lòng các vị khách hàng khó tính nhất.