Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn nâng cao trách nhiệm xã hội và trau dồi kinh nghiệm sống. Ngày 5/12/2014 vừa qua trung tâm kinhdoanhcafe.com đã tổ chức buổi dã ngoại cho học viên khóa học pha chế cafe take a way tại Tản Đà – Ba Vì – Hà Nội. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây của chúng tôi nhé

Khung cảnh trong lành, thoáng đãng tại Ba Vì

Giới thiệu địa điểm tổ chức buổi dã ngoại cho nhân viên của kinhdoanhcafe.com

Tản Đà Resort ở Ba Vì – cách Hà Nội khoảng hơn 60 km về phía Tâ. Với khung cảnh tự nhiên thoáng đãng. Cùng những ngôi nhà sàn lợp lá, khu vui chơi thể thao lí tưởng. Hay con đường lớn dẫn ra hồ nước mênh mông, trong vắt…. Mặt hồ trong xanh in bóng những hàng tre, bụi chuối,. Đây là phong cảnh trời nước điển hình của vùng Đồng bằng Bắc Bộ.

Những người ưa thử thách có thể bơi xuồng ngược dòng suối Bơn đến đầm sen. Họ có thể tự tay hái những bông sen thơm ngát. Hoặc chọn một góc hồ tĩnh lặng để suy tư cùng với chiếc cần câu cá.

Tản Đà resort là địa chị lý tưởng để nghỉ dưỡng

Tản Đà Resort còn gây ấn tượng bởi một không gian Việt cổ sơn thủy hữu tình. Với các khuôn viên xưa cũ của nhà giàu thôn quê. Dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương tiêu chuẩn 3 sao. Đó thực sự là những món quà ý nghĩa nhất mà Tản Đà Spa Resort dành tặng cho du khách mỗi khi đến với vùng đất Ba Vì.

Ý nghĩa của chuyến đi dã ngọa được trung tâm tổ chức

Giảng viên Việt Thắng cho biết “ Hoạt động ngoại khóa là chất keo gắn kết dính. Từ đó thúc đẩy mỗi người làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp.”

Một không gian đậm chất Việt tại Tản Đà resort

Chuyến đi tuy không dài nhưng đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham gia. Đây sẽ là kỳ nghỉ có ý nghĩa giúp các giảng viên trung tâm có thêm sức khỏe, tinh thần. Từ đó trở về hoàn thành xuất sắc công việc giảng dạy trong thời gian sắp tới. Các học viên sẽ có thêm sự phấn chấn khi bước vào con đường kinh doanh cafe đầy cạnh tranh.

Thông qua các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên. Không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy. Mà đồng thời nhu cầu đời sống tinh thần của học viên cũng được đáp ứng. Từ đó tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc.

Chuyến dã ngoại là dịp để tất cả mọi người có cơ hội tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Từ đó giúp trung tâm kinhdoanhcafe.com có thể hiểu những tâm tư tình cảm. Và lắng nghe nguyện vọng của học viên.

Niềm vui trên môi của học viên khóa học pha chế cafe take away

Chương trình dã ngoại tại Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội là hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà trung tâm dành tặng các học viên. Đoàn tham quan đã có được những trải nghiệm thú vị tại nơi kỳ quan thiên nhiên thế giới để thêm yêu, thêm gắn bó với vùng đất Ba Vì tươi đẹp, phát triển và giàu lòng mến khách.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com