Tại sao nên lựa chọn học pha chế tại trung tâm kinhdoanhcafe.com

Cơ sở vật chất

Trung tâm kinhdoanhcafe.com đặc biệt chú trọng đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất. Các trang thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, cập nhật và thay mới nhằm tạo điều kiện tiếp nhận kiến thức và kỹ năng khi thực hành tốt nhất cho học viên.

Trung tâm kinhdoanhcafe được nhiều bạn trẻ tin tưởng là nơi gửi gắm niềm đam mê sáng tạo

Nhân lực

Với chính sách đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực, kinhdoanhcafe.com đã thu hút được nhiều giảng viên là những bartender chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Trong các khóa học pha chế, học viên không chỉ được học cách pha chế đồ uống với hương vị độc đáo mà còn truyền đạt nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết khác như: nắm bắt tâm lý khách hàng, nghệ thuật biểu diễn, phát huy khả năng sáng tạo của từng học viên.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia học viên sẽ pha chế được những tác phẩm đẹp mắt

Chương trình học bài bản

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, phù hợp với mục tiêu đào tạo, bao gồm những kiến thức về văn hóa ẩm thực, nghệ thuật pha chế, cách chế biến, bảo quản nguyên vật liệu và thành phẩm,… Ngoài ra, chương trình còn chú trọng những kỹ năng mềm trong nghề pha chế như: kỹ năng sắp xếp công việc, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng biểu diễn… Bằng phương pháp lý thuyết kết hợp cùng thực tiễn, học viên không những được tiếp thu những kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chương trình học tại kinhdoanhcafe kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn

Với tất cả những giải pháp, ưu thế trên, trung tâm đào tạo pha chế kinhdoanhcafe.com sẽ là địa chỉ học pha chế chuyên nghiệp của các bạn muốn trở thành bartender, barista trong tương lai. Đến với kinhdoanhcafe.com các bạn sẽ trải nghiệm những khóa học rất bổ ích. Với câu hỏi: ” Địa chỉ học pha chế ở đâu chuyên nghiệp“, thì bài viết này đã giải đáp những thắc mắc của bạn.

kinhdoanhcafe.com tổng hợp