Kinh doanh quán trà sữa – lợi nhuận gấp bội bạn có tin không ? 

Hiện nay, thưởng thức trà sữa đang là một trào lưu thu hút nhiều bạn trẻ. Chính vì lý do này, kinh doanh quán trà sữa cũng được nổi lên và ngày càng rộng khắp. Vậy làm thế nào để quán trà sữa của bạn thu hút được nhiều khách hàng ? Tham gia khóa học pha chế trà sữa của Kinh Doanh Cafe để có câu trả lời ngay bây giờ nhé!

Đọc thêm:

1. Để kinh doanh quán trà sữa lợi nhuận nên học khóa pha chế đồ uống

Khóa học pha chế trà sữa là khóa học giúp bạn có những công thức pha chế trà sữa chuẩn của các chuyên gia, những người có kinh nghiệm mở quán trà sữa trong nhiều năm. Tại khóa học bạn sẽ được hiểu hết về kiến thức trà sữa trên khắp thế giới , các nguyên liệu, dụng cụ pha chế trà sữa, để từ những công thức pha chế cơ bản có thể sáng tạo ra nhiều hương vị trà sữa của riêng mình. Để bạn luôn tự tin mở quán cafe ngay sau khi kết thúc khóa học. Hãy tham khảo khóa học pha chế tại AROCKING CAFE – Trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu nhé!

Khóa học pha chế trà sữa

2. Đối tượng tham gia khóa học 

Bạn đang là sinh viên với mong muốn mở một quán trà sữa cho riêng mình, lựa chọn khởi nghiệp trên con đường kinh doanh. Bạn đã ra trường nhưng chưa tìm được công việc yêu thích, bạn đã có quán của mình nhưng muốn bổ sung vào menu nhiều món mới và hấp dẫn hơn. Hay đơn giản là bạn yêu thích kinh doanh trà sữa – môn lĩnh vực kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận. Bạn đang đi tìm câu hỏi nên khởi nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả cao. Khóa học pha chế trà sữa chính là đích đến cho bạn thỏa sức đam mê, tìm tòi sáng tạo hơn nữa. 

AI cũng có thể tham gia khóa học pha chế trà sữa – Chỉ cần bạn đam mê

3. Cam kết chất lượng 

Đến với khóa học bạn không chỉ được hướng dẫn pha chế các công thức trà sữa chuẩn vị, mà còn được học các kỹ năng phục vụ, giao tiếp, chăm sóc khách hàng, quản lý quán trà sữa. Với 5 buổi học bạn nắm vững được công thức pha chế 80 món trà sữa thơm ngon, chuẩn vị cùng những bí quyết thu hút khách hàng. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ trở thành một bartender chuyên nghiệp, tự tin mở quán trà sữa cho riêng mình. 

Chất lượng hàng đầu

4. Địa chỉ tin cậy 

Kinhdoanhcafe.com cơ sở tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy , Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ pha chế các đồ uống, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập pha chế thực tế, khiến bạn cảm nhận đang trong một quán trà sữa của riêng mình.

Kinhdoanhcafe.com tự tin mang đến cho bạn những suy nghĩ mới lạ về kinh doanh trà sữa, phong cách trang trí quán chuyên nghiệp, thu được lợi nhuận cao và thu hút nhiều khách hàng.

Thực hành tại lớp học

5. Kinh doanh quán trà sữa thành công cần những yếu tố nào?

Để kinh doanh quán trà sữa hiệu quả và thành công, bạn cần:

  • Chuẩn bị một số vốn đủ lớn để mở quán và lập bản kế hoạch chi tiêu cụ thể, chi tiết như: tiền thuê mặt bằng là bao nhiêu? Mua máy móc, dụng cụ pha chế hết bao nhiêu? Chi phí thuê kỹ sư thiết kế quán?,…
  • Thiết kế và trang trí quán cafe đẹp, độc đáo và lạ mắt để thu hút các bạn trẻ đến quán. 
  • Đào tạo nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ,… lịch sự, chuyên nghiệp, luôn thân thiện với khách hàng và tận tâm vì công việc.
  • Có menu đồ uống đa dạng, chất lượng đồ uống ngon và tuyệt vời,…

Nhanh tay đăng kí tham gia khóa học, để trở thành chuyên gia pha chế hàng đầu trong lĩnh vực trà sữa.

Để biết thêm được nhiều công thức pha chế cafe và các loại đồ uống khác, bạn có thể xem tại đây. Nếu bạn có đam mê với pha chế và kinh doanh quán cafe, bạn có thể tham khảo các khóa học pha chế của kinhdoanhcafe.com.