Giới trẻ là những đối tượng dễ dàng tiếp cận những điều mới mẻ nhanh nhất. Do đó, mô hình kinh doanh đồ uống đã mở ra tiềm năng lớn và đem lại nguồn lợi nhuận cao. Vậy những đồ uống cho giới trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Tìm hiểu cùng Kinhdoanhcafe qua bài viết dưới đây nhé!

Liệu rằng loại đồ uống được ưa chuộng trước đât như trà sữa. Có còn là xu hướng và sở thích của giới trẻ hiện nay không?  Mặc dù bạn có thể thấy rất nhiều những quán trà sữa ngày càng mọc lên rất nhiều với đủ các thương hiệu lớn nhỏ. Thì những loại đồ uống này đang nhen nhóm và hứa hẹn sẽ ngày càng nở rộ. Trong cộng đồng đồ uống của giới trẻ Việt Nam.

Trà chanh khổng lồ- thạch con cá 

Trà chanh là một thức uống vỉa hè này đang ngày càng thể hiện sức hút của nó đối với giới trẻ. Có lẽ chính vì hương vị mát mẻ, chua chua, dịu ngọt cùng với không gian thoải mái trò chuyện. Mà trà chanh ngày càng trở thành địa điểm lý tưởng trong mùa hè này.

Trà chanh con cá- thức uống hót nhất hiện nay

Cùng với đó thì quán trà chanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu với mỗi nhóm học sinh sinh viên. Được tụ tập với không gian ngoài trời, thưởng thức cốc trà chanh thanh mát. Ưu điểm chi phí cho mỗi lầ tụ tập như vậy không hết nhiều mà vẫn được trò chuyện thoải mái với nhau.

 

Hiện nay, những loại trà chanh ngày càng thay đổi phương thức pha chế. Kết hợp với những hương liệu khác nhau tạo thành thức uống phong phú và làm nên trà chanh thương hiệu. Nhiều cửa hàng đã áp dụng menu kinh doanh đồ uống cho giới trẻ vào mùa hè. Kết hợp với những ca nhạc sống hiệu quả giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và yêu thích khi tới quán. 

Thức uống độc đáo bia úp ngược :

Xuất hiện trên thế giới đã lâu và mới nay càng nở rộ . Trở thành xu hướng thức uống được giới trẻ yêu thích ở Việt Nam. Các bạn có thể thấy vào cuối tháng 6, loại đồ uống này làm điên đảo giới trẻ Sài thành, và ngày càng có nhiều những quán bia úp ngược được mở ra. 

Hương vị của bia được hòa tan cùng với Mojito đem lại thức uống dễ chịu, mát mẻ. Một điểm đặc biệt đó chính là cách trình bày của những chai bia úp ngược. Khi bạn uống đến đâu, bia sẽ chảy tới đó và không bị tràn ra ngoài, rất độc đáo và thu hút. Chính sự mới lạ này, đã tạo ra điểm khách biệt so với các thức uống khác ngay cả cách trang trí. Màu sắc trông cũng được bắt mắt, thu hút hơn.

Loại đồ uống thú vị này đang được giới trẻ thi nhau tìm đến, check in và ưa chuộng. Giá thành dành cho đồ uống cũng không quá cao. Giá cả dao động khoảng 50.000 – 60.000 đồng/ 1 đồ uống.

Kinh doanh đồ uống cho giới trẻ – Strongbow:

 Strongbow chính là thức uống không thể thiếu trong menu kinh doanh đồ uống cho giới trẻ hiện nay. Đây không phải là rượu, cũng không phải bia, Nó là thức uống có cồn và được lên men từ trái cây. Nồng độ cồn thấp, nhẹ hơn nhiều so với bia và rượu, ít gây say.

 

Lượng cồn thấp tuy nhiên chúng cũng có thể hại dạ dày nếu bạn sử dụng nhiều. Strongbow được khuyến cáo không nên uống quá 2 chai/ 1 ngày. Thức uống có cồn nhẹ này không thể thiếu trong những bữa tiệc, event vui vẻ.

 

Trên đây là một số thức uống không thể thiếu trong menu kinh doanh đồ uống cho giới trẻ hiện nay. Hy vọng phần nào sẽ giúp bạn có thêm thức uống mới vào menu quán nhà mình. Bắt kịp xu hướng, cập nhật cái mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tạo điểm nhấn để khách hàng mỗi khi băn khoăn lựa chọn địa điểm uống cafe thì sẽ luôn nhớ tới quán mình đầu tiên. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

Để quản lý quán mình tốt hơn, cập nhật thêm nhiều menu đồ uống mới đa dang, phong phú. Hãy liên hệ với kinh doanh cafe ngay tại đây. Để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhé!