Khóa học pha chế đồ uống ở đâu uy tín để kinh doanh quán cafe là câu hỏi mà chị Nguyễn Bảo Yên (Trần Duy Hưng, Hà Nội) đang trăn trở để tìm cho mình địa chỉ học uy tín.

>>ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÂY

>>TÀI LIỆU QUẢN LÝ VÀ NGHIỆP VỤ QUÁN CÀ PHÊ

Chia sẻ về câu chuyện khóa học kinh doanh pha chế cafe của chị Yên

Chia sẻ với tôi về ý tưởng mở quán cafe, chị cho biết: Kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên dù có mặt bằng – có vốn nhưng chị vẫn chưa dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình. Bởi vì không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào…”

Những bế tắc băn khoăn của chị trước đây được giải tỏa khi tình cờ chị gặp người bạn cũ trong quán cafe. Người bạn này đã giới thiệu cho chị khóa học “Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán café” của kinhdoanhcafe.com – cơ sở đào tạo chuyên sâu và nghiệp vụ, dạy pha chế các loại đồ uống trong quán cafe, pha chế các loại moctail, cocktail…hàng đầu tại Hà Nội.

Khóa học pha chế chất lượng được kinhdoanhcafe.com tổ chức

Câu chuyện học kinh doanh cafe của Anh Thắng 

Anh Thắng – chủ quán cafe Galaxy chia sẻ: “Để mở quán cafe thành công, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lên ý tưởng. Đến thuê mặt bằng cho,  trang trí. Việc theo học một khóa học pha chế chuyên nghiệp cũng là một trong những điều quan trọng. Từ đó có thể dẫn đến sự thành công. Các loại thức uống phải được pha chế theo một công thức chuẩn riêng của từng quán. Sẽ tạo nên một dấu ấn riêng của mỗi quán. Ngoài ra cách quản lý nhân viên sao cho hiệu quả cũng là một điều cần phải học.”

Khóa học pha chế của kinhdoanhcafe có ưu điểm gì?

Như vây, có thể thấy việc học pha chế là một điều quan trọng và cần thiết nhất để kinh doanh một quán cafe. Khóa học pha chế và làm chủ quán cafe tại kinhdoanhcafe.com với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu. Sẽ giúp bạn có một kiến thức nền cơ bản nhất. Cách thức để pha chế các loại thức uống thông dụng bao gồm: trà, cà phê, sinh tố, các loại nước ép trái cây,… đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, nội dung học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống. Cách tính chi phí để setup một quán café hiệu quả cũng sẽ được giảng dạy tại đây.

Một góc lớp học pha chế tại Arocking

Thành quả thu được sau khóa học pha chế 

Nói về chị Yên, khi tham gia khóa học pha chế và làm chủ quán cafe tại kinhdoanhcafe.com. Mọi suy nghĩ, trăn trở của chị về thiết kế không gian, địa điểm kinh doanh. Hay tổ chức bố trí nhân sự, quy trình pha chế…….đều được giảng viên tại kinhdoanhcafe.com chỉ dạy tận tình.

Sau khi học xong khóa học pha chế và làm chủ quán cafe tại kinhdoanhcafe.com.  Chị Yên đã vận dụng những gì mình đã học. Từ đó ứng dụng vào việc mở cho mình một quán cafe có không gian đẹ. Cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là thiết lập thực đơn đồ uống phong phú dành cho khách hàng.

Chị cho biết: “Lúc chưa đi học khóa học, chị rất lo lắng. Nhưng sau khi học xong, chị cảm thấy mình sẽ làm được và giờ mọi thứ đã trở thành hiện thực. Chị cũng không tin nổi là lượng khách hàng đông đến như vậy. Cách huấn luyện nhân viên phục vụ được nhiều khách hàng hài lòng.

Nếu quán của bạn ngoài có một không gian đẹp. Lại còn sở hữu thực đơn đồ uống phong phú. Thì chắc chắn thực khách sẽ quay lại nhiều lần. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký theo học một khóa pha chế và làm chủ quán cafe tại kinhdoanhcafe.com để tạo ra dấu ấn riêng cho quán cafe của mình.

Thành quả thu được sau khóa học

Tiểu kết

Đây là cơ sở dạy pha chế uy tín. Nó đã xây dựng quy trình đào tạo dựa vào các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, mô hình kinh doanh như: kiến thức căn bản về pha chế, cách tổ chức mô hình quán cafe, chọn địa điểm kinh doanh, cách thức tiếp thị (marketing)… Ngoài ra tại đây, bạn còn được học thêm về mô hình các loại quán cà phê. Cũng như cách thiết kế nội thất quán cà phê sao cho đẹp, ấn tượng và hút khách. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo quán cà phê dựa theo các mô hình chuỗi cà phê nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới như Starbucks Coffee, highland coffee, Trung Nguyên cà phê…

kinhdoanhcafe.com luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho học viên kể cả lúc học và sau khi kết thúc khóa học. Học viên đến kinhdoanhcafe.com học đều cảm nhận được sự khác biệt không những về chất lượng đào tạo, mà còn “thân thiện, cởi mở và sự đam mê nghề kinh doanh cafe luôn bùng nổ trong mọi người.”

CLICK TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ TẠI ĐÂY