Patbingsu là thức uống nổi tiếng trong giới trẻ thời gian gần đây. Du nhập từ Hàn Quốc, patbingsu có hương vị thơm ngon và vẻ ngoài bắt mắt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học làm Patbingsu dưới bài viết sau đây của kinhdoanhcafe.com nhé

Giới thiệu về Patbingsu

Tìm hiểu và giới thiệu về Patbingsu 

Patbingsu có hương vị mới lạ mới lạ. Các chủ quán cà phê có thể làm cho quán của mình trở nên vượt trội hơn hẳn các quán cà phê khác trong khu vực. Patbingsu đã thực sự tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Món ăn vặt đến từ Hàn Quốc với một ít đá bào, kem, hoa quả đủ loại này có nhiều biến tấu độc đáo, hấp dẫn khách hàng. Menu quán cafe của bạn sẽ thật sự ấn tượng với món Patbingsu đặc sắc này.

Patbingsu là gì?

Khóa học Patbingsu bạn nên thử nghiệm

Nắm bắt xu hướng này, kinhdoanhcafe.com liên tục tổ chức các khóa học làm Patbingsu và món ăn vặt nổi tiếng Hàn Quốc với lợi nhuận cao. Trong khóa học làm Patbingsu này, các học viên sẽ được thực hành làm Patbingsu nổi tiếng đang được kinh doanh tại nhiều quán cafe nhà hàng, trung tâm thương mại hiện nay.

  • Patbingsu hoa quả
  • ICE BLENDED – Kem Mix – Patbingsu kèm thêm
  • KEM VIÊN TỰ CHỌN và CÁCH TRANG TRÍ – Patbingsu Kem Nổi

Với khóa học làm Patbingsu này, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ học viên, sự hài lòng của khách hàng thưởng thức tại quán.

Nội dung của khóa học rất hữu ích cho bạn

Nội dung của khóa học bao gồm những gì?

Trong khóa học làm patbingsu này, chúng tôi cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng để tạo nên món Patbingsu ngon miệng, đẹp mắt, hấp dẫn như bingsu matcha, bingsu chuối, bingsu hoa quả, bingsu cookies…

Bao gồm:

  • Kiến thức về PatBingsu?
  • Giới thiệu các nguyên vật liệu, nguyên tắc khi làm Patbingsu
  • Thực hành làm Patbingsu dưới sự hướng dẫn của giảng viên pha chế. Được cung cấp công thức chuẩn kinh doanh và chia sẻ của chuyên gia về những bí quyết sáng tạo của riêng giảng viên.
  • Dạy và chia sẻ các tính giá vốn và giá bán.
  • Cách lên menu, cung cấp nguyên liệu nếu cần.

Kinhdoanhcafe.com với kinh nghiệm 15 năm trong nghề và kinh nghiệm dạy làm PatBingsu dày dặn, chúng tôi xin cam kết bảo đảm những bạn học viên học tập tại trung tâm sẽ thực sự hài lòng với khóa học làm Patbingsu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tâm huyết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.

Hãy tìm hiểu kỹ một vấn đề và bắt đầu như một người chuyên nghiệp nhất trong nghề. Như vậy cơ hội thành công sẽ là 99,999%.

Học viên đăng kí sớm để có lịch học theo ý muốn – Các khóa học làm patbingsu và món ăn vặt Hàn Quốc khai giảng liên tục

  • Địa điểm học:  số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Khai giảng các khóa học khác: Click vào đây