Tư vấn quán cafe được hiểu theo hai cách. Một là cung cấp tư vấn, nêu các ý tưởng nhận diện vấn đề và nên thực hiện ra sao; Thứ hai là thực hiện dịch vụ bao gồm các giải pháp kèm theo (có thể hiểu nhà tư vấn sẽ cùng tham gia điều hành quán cafe với chủ đầu tư).

Một nhà tư vấn giỏi luôn nhìn vấn đề một cách khách quan. Nhận diện được vấn đề mà quán cafe đang gặp phải. Từ đó đưa ra được cách thực hiện một cách hiệu quả. Vậy đâu là thời điểm quán cafe nên thuê tư vấn quán cafe? Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm: 

https://kinhdoanhcafe.com/nghe-thuat-quan-ly-va-lam-chu-quan-cafe

Cần nhìn vấn đề một cách khách quan, nhận diện được vấn đề mà quán cafe gặp phải

Khi nào cần thuê tư vấn thiết kế quán cafe?

Thực tế việc thuê tư vấn thiết kế quán cafe ngày càng trở nên phổ biến. Nó được các chủ quán áp dụng trong các trường hợp sau: 

+ Khi cần tầm nhìn khách quan về tổng thể kinh doanh của quán cafe.

+ Khi quán cafe xuất hiện các vần đề khó khăn mà các ông bà chủ không đủ khả năng giải quyết.

+ Khi các vấn đề quán cafe cần phải có sự đảm trách của chuyên gia am hiểu và có kinh nghiệm, để bù đắp những thiếu sót.

+ Khi chủ quán muốn xác định đúng hướng đi của quán mà không biết bắt đầu từ đầu.

+ Khi quán rơi vào tình trạng quản lý rủi ro mà ông bà chủ không thể giải quyết được.

Khi nào cần thuê tư vấn quán cà phê

Lợi ích của việc thuê tư vấn thiết kế không gian cho quán cafe

Chị Thùy Anh, chủ quán Kiến (143 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Quán của mình sau một thời gian kinh doanh thì lượng khách đến quán rất ít, mình đã chủ động thay đổi thực đơn đa dạng, không gian nhà hàng trẻ trung hơn với các dịch vụ vẽ tranh tường, dán giấy dán tường, mô hình quản lý sát hơn… dựa trên những lời tư vấn quán cafe của các chuyên gia setup quán cafe. Kinh nghiệm có thể được “nhảy cóc” nếu bạn nhanh nhạy. Nhưng sẽ tốt hơn là kinh nghiệm của những người đã từng làm trực tiếp cho hàng trăm, hàng nghìn quán cafe”.

Nhiều người có ý định mở quán cafe sau khi cùng người thân hay bạn bè đến một quán cafe đông khách nào đó. Họ nghĩ rằng với số lượng khách và mức giá như thế. Thì hẳn ông bà chủ tha hồ mà hốt bạc. Nhưng bạn có biết rằng. Kinh doanh quán cafe chính là một trong những công việc khiến tiền bạc “đội nón” ra đi nhanh nhất không? Làm thế nào để thành công trong kinh doanh quán cafe là vấn đề hóc búa. Nó không chỉ đối với bạn mà còn với cả những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

kinhdoanhcafe.com là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực setup quán cafe

Kinhdoanhcafe.com – đơn vị tư vấn quán cafe chuyên nghiệp và uy tín

Dù ước mơ của bạn là mở một quán cafe theo kiểu teen hay một quán cafe bệt, quán cafe sân vườn..Thì bạn đều cần đến những lời tư vấn của chuyên gia setup cafe chuyên nghiệp như kinhdoanhcafe.com.

Với đội ngũ nhân viên nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những ý tưởng kinh doanh độc đáo. Cũng như phù hợp với từng đơn vị cụ thể. Nó bao gồm:

  • Nghiên cứu thị trường, định hướng, lập phương án khởi tạo và duy trì hoạt động kinh doanh, quản lý ngân sách, nghiên cứu và nắm bắt chiến lược marketing, cơ cấu tổ chức nhân sự (tuyển dụng, sa thải, khen thưởng kỉ luật…)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com. Chúc bạn thành công!