Nằm trên con phố Lê Văn Thiêm đông vui náo nhiệt, Café Galaxy – cái tên dịch ra tiếng việt gợi nhớ về một dải Ngân Hà tuyệt đẹp giữa bầu trời đêm lấp lánh… cái tên nhắc ta về mỗi con người, dù ở tuổi nào, cũng đều có cho riêng mình những giấc mơ thời thơ bé.

 >>Quán cafe Galaxy – Đẳng cấp đã được khẳng định

>>Khóa học pha chế và làm chủ quán cafe tại kinhdoanhcafe.com

Thu hút thực khách không chỉ bởi lối kiến trúc độc đáo với những bức tranh vẽ tường, Café Galaxy còn chinh phục khách hàng bởi thực đơn đồ uống phong phú.

Bắt gặp trong thực đơn của quán là: Café đen đá, nâu đá, Hoa quả dầm, chanh tuyết, dâu tây tuyết, sữa chua ca cao, sữa chua hoa quả thập cẩm, sữa chua Bailey’s, lassi dâu tây, xoài, dứa, táo…  Không phải là những cái tên đồ uống hoa mỹ vậy mà nghe sao thân thương đến thế!

 Thưởng thức café và đồ uống tại Galaxy là thưởng thức cả một nền văn hóa ẩm thực đất Việt ngàn đời, khơi dậy trong mỗi người những giá trị văn hiến dường như đã mất dần trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 Mỗi đồ uống được chế biến cầu kỳ và kỹ lưỡng theo những công thức riêng của quán. Thổi vào đó còn là tâm huyết, là sự chỉn chu trong từng khâu pha chế của nhân viên quán. Chắc chắn thực khách sẽ hài lòng với bất kỳ món đồ uống nào được phục vụ.

 

Biết tôi là khách hàng thân thiết của quán, anh chủ nhà hàng đã rất nhiệt tình chia sẻ với tôi về ý tưởng xây dựng café Galaxy trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia của những người bạn, người thân, giới yêu hội họa…

Ngẫm cũng thấy lạ! Vẫn chỉ là các món đồ uống bình thường thôi, vậy mà chẳng hiểu sao chúng tôi và bao nhiêu người khác nữa, hễ thèm, hễ nhớ hương vị cafe, lại cứ phải tìm đến với Galaxy…!

 Ở Galaxy, tôi không hứa với bạn đây sẽ là một góc đặc biệt nhất hay độc đáo nhất ở thành phố rộng lớn này, nhưng có lẽ, đây là một chốn riêng, nơi mà bạn sẽ tìm thấy chính mình.

 

Ngày hè nóng bức, cùng bạn bè ngồi trong không gian của quán, bên cốc hoa quả dầm mát lạnh, nhấm nháp từng miếng hoa quả trong không gian bình yên của Galaxy thực sự mới tuyệt vời làm sao.

 

Bỏ lại đằng sau cái tấp nập của phố phường, bỏ lại đằng sau cuộc sống bộn bề lo toan, đến café Galaxy để lắng mình trong sự yên tĩnh, để tận hưởng và cảm nhận. Thế mới biết, đâu phải tất cả những gì lấp lánh, xa hoa mới có sức thu hút người ta, café Galaxy mời gọi mọi người bằng những gì giản dị, chân thật nhất.

 Yên Yên – kinhdoanhcafe.com