Hoạt động của trung tâm diễn ra tích cực trong nhiều năm qua, Kinhdoanhcafe.com đã mở gần 100 khóa học pha chế cà phê từ mức cơ bản cho tới nâng cao dành cho các học viên. Và đã có không ít học viên của trung tâm đã trở thành những ông bà chủ quán cà phê thành công tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiếp nối những thành công trên, trong tháng 8 này, Trung tâm chính thức mở khóa học pha chế cà phê Take away nâng cao. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết sau đây nhé.

Trung tâm mở khóa học pha chế cà phê Take away nâng cao vào tháng 8

Giới thiệu chi tiết về khóa học pha chế cà phê Take away

Nếu bạn đã học qua khóa học cơ bản rồi. Thì khóa học này sẽ giúp các bạn có được những kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể pha được những ly cà phê Take away thơm ngon, có hương vị đặc biệt, độc đáo và mang thương hiệu riêng cho cà phê của cửa hàng bạn.

Thời gian tiến hành của khóa học

Khóa học chia làm 15 buổi. Mỗi buổi diễn ra khoảng 2 tiếng, vào tất cả cả buổi tối sáng, tối trong tuần thứ 7. Trong thời gian học, giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Khóa học chia làm 15 buổi

NGÀY HỌC SÁNG

  • Thứ 2 – 4 – 6 :  8h30 – 11h30
  • Thứ 3 – 5 – 7:  8h30 – 11h30

NGÀY HỌC CHIỀU TỐI

  • Thứ 2 – 4 – 6 13h30 – 16h30 18h – 21h
  • Thứ 3 – 5 – 7 13h30 – 16h30 18h – 21h

Nội dung cụ thể của khóa học pha chế cafe Take away nâng cao 

Cụ thể, khóa học sẽ bao gồm 15 buổi. Trong đó bao gồm

+ 2 buổi lý thuyết về bí mật kinh doanh quán cà phê thành công, thực hành quản trị quán cà phê.

+ 10 buổi về pha chế cà phê tacke away nâng cao.

+ 3 buổi dạy pha chế các loại đồ uống như sinh tố, cà phê đá xay, rượu….

Ngoài ra, khi đến với khóa học pha chế cafe Take away nâng cao. Học viên còn được các giảng viên cao cấp của Kinhdoanhcafe truyền đạt cho kinh nghiệm kinh doanh và quản lý quán cà phê thành công. Những chia sẻ của chuyên gia sẽ giúp các học viên và chủ quán cà phê tính toán hiệu quả đầu tư dự án mở quán cà phê (lập báo cáo kết quả kinh doanh. Từ đó để ước lượng khoản lợi nhuận đạt được khi đầu tư mở quán. Cũng như đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng.

Bạn sẽ nhận được nhiều điều bổ ích từ khóa học

Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán cà phê nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào để tham gia khóa học pha chế cafe take away thì có thể cân nhắc tới địa chỉ Trungtamkinhdoanhcafe.com. Chúng tôi có đội ngũ giãng viên chuyên nghiệp, chất lượng. Họ có sự tâm huyết với nghề. Từ đó cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.