Trong những ngày đầu năm 2016, đã có rất nhiều bạn trẻ hào hứng tới trung tâm đăng ký khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”. Dù đăng ký bất kỳ khóa học nào tại kinhdoanhcafe.com. Các học viên đều nhận được mức học phí ưu đãi. Đặc biệt nếu đăng ký trước ngày 06/01/2016, các học viên sẽ được giảm ngay 1.000.000VNĐ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết sau đây của kinhdoanhcafe.com nhé.

Giới thiệu về khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”

Khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away” rất chất lượng. Nó mang lại rất nhiều bổ ích thiết thực cho các bạn. Vì vậy nếu bạn là người đam mê kinh doanh. Hay nếu bạn từ lâu đã ấp ủ ước mơ trở thành ông chủ, bà chủ của một quán cà phê. Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học để rút ngắn thời gian. Đồng thời chạm gần hơn với thành công phía trước.

Khóa học vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho học viên

Lợi ích của việc tham gia khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”

Cafe take away trong vài năm trở lại đây ngày càng được ưa chuộng. Nó có tính tiện lợi, phù hợp với cuộc sống năng động, hiện đại. Nhiều bạn đã có ý định kinh doanh cafe take away từ lâu. Tuy nhiên còn ngại ngần vì những thắc mắc, băn khoăn: mình phải bắt đầu từ đâu? Làm sao để pha chế đồ uống thật ngon mà lại đẹp mắt? Làm thế nào để nâng cao tay nghề pha chế vừa nhanh vừa chất lượng?

Học viên tại trung tâm Arocking

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được các chuyên gia tại trung tâm kinhdoanhcafe.com giúp bạn tháo gỡ. Thậm chí nếu bạn đang là chủ của một quán cafe truyền thống. Bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp thành thành cafe take away như ý muốn.

Khóa học có đặc điểm và lợi thế gì?

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm như: anh Nguyễn Tiến Nam. Anh đã có 11 năm kinh nghiệm quản lý, setup và điều hành thành công nhiều quán cà phê nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội như Royal city, Higland. Hay anh Việt Thắng với 8 năm kinh nghiệm thực tế về quản lý quán cà phê,…

Khóa học được đầu tư trang thiết bị, dụng cụ pha chế đầy đủ, hiện đại. Cộng thêm giáo trình bài bản và tiêu chí “Học đi đôi với hành”. Vì thế, khi tham gia khóa học, các bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành hơn bất cứ tại trung tâm nào khác. Tùy theo thời lượng của từng khóa học 6 buổi, 8 buổi hoặc 12 buổi. Các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tính năng, cách sử dụng các loại máy pha chế, máy xay cafe. Đồng thời tự mình thực hành pha chế nhiều loại đồ uống như: Espresso, Latte & Capuchino, những đồ uống dòng Smoothies, Soda Ý, Ice Blended…

Hiệu quả là điều quan trọng của khóa học

Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quán cà phê. Thậm chí, nếu có nguyện vọng, các bạn có thể tham gia 2 buổi miễn phí sau khóa học để thông thạo cách pha chế đồ uống và làm chủ nghệ thuật kinh doanh coffee take away trước khi thật sự bước chân vào con đường kinh doanh đầy khó khăn. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trao chứng nhận tốt nghiệp theo tiêu chuẩn của kinhdoanhcafe.com.

Tiểu kết 

Tham gia khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away. Chính là học cách thổi hồn vào cafe nói riêng. Cũng như đồ uống để đem tới cảm giác thú vị cho người thưởng thức. Đây cũng là chọn lựa thông minh và tiết kiệm chi phí cho những chủ quán cafe take away hoặc một nhân viên pha chế giỏi trong tương lai. Các bạn nữ sau khi tham gia khóa học cũng thấy mình đảm đang hơn, khéo tay hơn. Còn gì hạnh phúc bằng lời khen từ bạn bè, người thân khi thưởng thức những đồ uống do chính tay bạn pha chế.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về kinh nghiệm quản lý quán cafe, kinh nghiệm marketing quán cafe và nhiều kiến thức kinh doanh thú vị khác.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away” tại kinhdoanhcafe.com ngay hôm nay, bạn nhé!