Đã từ lâu hồ Tây được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của Hà Nội, có lẽ không chỉ bởi hồ Tây phong cảnh hữu tình mà còn bởi nơi đây có nhiều quán cà phê lớn nhỏ khác nhau. Trong bài viết này, kinhdoanhcafe.com sẽ giới thiệu đến bạn quán IGC coffee shop – nơi bạn khám phá những bất ngờ thú vị.

>>Le Petit – Quán cafe theo phong cách cổ điển

>>Cafe Jolie – Không gian đa dạng

 

Không có vẻ ngoài hào nhoáng, bắt mắt như những quán cafe khác nằm trên cùng con phố Võng Thị kéo dài, IGC lặng lẽ giấu những bất ngờ thú vị mà phải vào bên trong quán bạn mới có thể khám phá được.

Nằm gần cổng sau của trường cấp III Chu Văn An, ngồi uống café ở IGC, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Tây với mặt nước sóng sánh ánh bạc, với những tòa nhà cao tầng phía xa xa hay hàng liễu dịu dàng soi bóng xuống mặt hồ.

Trong khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng ấy, không gian nhỏ bé của IGC mang đến cảm giác bình yên và ấm cúng. Không hiểu có phải do sự kết hợp hài hòa của ba mảng màu xám, đỏ và đen hay do những bộ bàn ghế trang nhã, giản dị và cốc hoa xinh xắn.

 Ông chủ của IGC là một người trẻ tuổi thuộc thế hệ 8X nhưng đã chăm chút cho quán từ việc đưa ý tưởng thiết kế nội thất cho đến việc lên thực đơn đồ uống và các món điểm tâm.

Nếu đến IGC một lần là bạn sẽ lại ghé vào quán như một thói quen khó bỏ. Vì khung cảnh thiên nhiên, vì không gian ấm cúng, vì đồ uống và các món ăn hay vì phong cách của “ông chủ” IGC, Có lẽ khi ta yêu thích một cái gì đó mà không rõ lí do thì sự yêu thích ấy sẽ lâu bền và gắn bó hơn chăng? IGC coffee shop Địa chỉ: ngõ 128 đường Thụy Khê, rẽ phải 30m

kinhdoanhcafe.com sưu tầm