Để kinh doanh quán cafe thành công. Mà đồng thời lại tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức quản lý. Nhiều người lựa chọn các phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe trực tuyến hỗ trợ. Trong đó SOFTNET  là một phần mềm chuyên nghiệp, uy tín và tiện ích hàng đầu trong lĩnh vực quản lý các cơ sở quán cafe, nhà hàng. Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com xin giới thiệu đến bạn cách mua bản quyền phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng này nhé.

Hướng dẫn cách mua bản quyền phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng SOFTNET

Trước hết, bạn cần hiểu hơn về phần mềm quản lý bán hàng SOFTNET đã nhé.

SOFTNET là gì? 

SoftNet chính là phần mềm quản lý quản lý nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nó là sản phẩm của Công ty cổ phần SoftNet Việt Nam phát triển.

SoftNet là gì?

Với SoftNet Restaurant bạn không phải tới quán cafe. Mà vẫn kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tránh thất thoát tài chính. Cũng như quản lý đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình quản lý.

Điểm ưu việt của phần mềm SOFTNET là gì?

+ Định lượng nguyên liệu thông minh

+ Gọi món bằng thiết bị di động

+ Báo cáo doanh thu trực tuyến

Phần mềm quản lý nhà hàng SOFTNET  bao gồm các tính năng gì?

Tất cả các tính năng của SoftNet Restaurant đều được xây dựng dựa trên các mô hình thực tế. Cũng như thói quen người dùng. Nó luôn đảm bảo được tính chính xác trong từng con số. Sự tiện lợi cao nhất cho nhân viên và chủ nhà hàng.

Phần mềm quản lý quán cafe SoftNet có những tính năng gì?

Ngoài ra nó còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt quản lý mà không phải phần mềm nào cũng có được. Cụ thể là

  • Quản lý thực đơn
  • Quản lý mặt hàng và kho hàng
  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý nhà cung cấp
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý hóa đơn, công nợ
  • Quản lý quán bán hàng và phân quyền người dùng
  • Hệ thống báo cáo thống kê mạnh mẽ
  • Đa dạng hình thức triển khai

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm quản lý quán cafe SOFTNET

Để mua bản quyền phần mềm SOFTNET- quản lý nhà hàng quán cafe hiệu quả. Thực tế không quá khó khăn hay phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây. 

>>Hướng dẫn gõ tiếng việt trong phần mềm SOFTNET

>>Hướng dẫn cài được phần mềm trên windows 8

1. Cung cấp thông tin nhà hàng của bạn với chúng tôi

Bạn có thể gửi email, gọi điện, chat… để gửi thông tin. Chúng tôi sẽ cấp mã khóa và gửi lại cho bạn qua Email mà bạn đã cung cấp.

2. Kích hoạt và sử dụng phần mềm

Bạn kiểm tra địa chỉ email đăng ký để lấy thông tin kích hoạt. Khi kích hoạt vui lòng nhập đúng thông tin nhà hàng mà bạn đã đăng ký để lấy mã khóa với chúng tôi!

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOFTNET

3. Thanh toán tiền mua bản quyền

Sau khi kích hoạt thành công bạn vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi.

Lưu ý: Nếu 5 ngày sau khi kích hoạt mà bạn chưa chuyển tiền thì mã khóa bạn đang dùng sẽ tự động hết hạn, phần mềm sẽ không thể sử dụng.

4. Thông báo chuyển tiền

Sau khi chuyển tiền bạn vui lòng thông báo với chúng tôi. Số tiền đã chuyển, thời điểm chuyển tiền, nội dung chuyển tiền bạn vui lòng ghi rõ “mua bản quyền phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe SOFTNET“.

5. Kích hoạt sử dụng chính thức

Sau khi chúng tôi nhận được tiền, hệ thống sẽ tự động kích hoạt sử dụng phần mềm SOFTNET, bạn chỉ cần khởi động lại phần mềm là hoàn tất.

Trên đây kinhdoanhcafe vửa giới thiệu chi tiết đến bạn thông tin quan trọng về phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng SOFTNET. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn các thao tác mua bản quyền phần mềm SOFTNET. Hy vọng sẽ giúp ích bạn trong quá trình điều hành và kinh doanh quán cafe. 

kinhdoanhcafe.com