Bạn muốn tham gia một khóa học pha chế để thỏa mãn nam mê, để xin việc hay để mở một quán cafe nhỏ kinh doanh? Nhưng bạn chưa tìm được trung tâm đào tạo pha chế uy tín và chuyên nghiệp? Tham gia ngay khóa học pha chế tại Kinh Doanh Cafe – bạn sẽ được thỏa mãn đam mê, tự do sáng tạo và học được nhiều kiến thức bổ ích.

Học pha chế để kinh doanh cafe là mô hình kinh doanh khá thành công hiện nay. Việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng trong ngành ăn uống sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một chủ quán trong tình hình ngành ẩm thực ăn uống đang phát triển ngày một mạnh mẽ. 

 

Học pha chế cà phê

Đọc thêm:

1. Học pha chế tại trung tâm Kinh Doanh Cafe

Mở một quán cà phê là loại hình kinh doanh hiệu quả, dễ sinh lời và luôn có một thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, không ít người đã bị thất bại bởi những yếu tố tưởng chừng như nhỏ nhặt trong quá trình khởi nghiệp. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán cà phê hoặc đã tham gia vào hoạt động này và cảm thấy không hiệu quả? “Khóa học pha chế và làm chủ quán cà phê” tại Kinh Doanh Cafe sẽ giúp bạn hình dung được các bước cần là. Và tránh được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình kinh doanh. 

 

Học pha chế tại Arocking – Kinh Doanh Cafe

Kinh Doanh Cafe không chỉ giúp bạn có được những kiến thức căn bản về pha chế, tổ chức mô hình quán cafe. Hay chọn địa điểm kinh doanh, cách thức marketing… Mà tại đây bạn còn được học thêm về mô hình các loại quán cà phê và cách thiết kế nội thất sao cho đẹp, ấn tượng và hút khách. Và bạn cũng được chúng tôi tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo quán cà phê…

2. Khóa học pha chế tại Kinh Doanh Cafe

Khóa học “Pha chế và làm chủ quán café” của các học viên tại kinhdoanhcafe.com được các chuyên gia đánh giá cao trong quá trình học và rèn luyện.

Chị Hồng Minh – Một học viên tại Cao Bằng chia sẻ: Khi tham gia khóa học, chị được giảng dạy tận tình về cách thiết kế không gian, địa điểm kinh doanh, tổ chức bố trí nhân sự, quy trình pha chế… Sau khi học xong khóa học, chị đã vận dụng những điều này để mở cho mình một quán cafe có không gian nhỏ nhưng đẹp. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau cùng thực đơn đồ uống phong phú dành cho khách hàng.

 

Học viên học pha chế tại Kinh Doanh Cafe

Chị Hương – Ninh Bình vừa khoe thành quả là đĩa hoa quả được cắt tỉa khéo léo vừa hào hứng cho biết: Tham gia khóa học, chị có một kiến thức nền cơ bản nhất. Ví dụ như cách thức để pha chế các loại thức uống thông dụng, cách tỉa và trình bày hoa quả sao cho đẹp mắt… Vì theo chị thực khách giờ đây thưởng thức các món ăn thông qua 5 giác quan. Trong đó sự cảm nhận bằng thị giác là yếu tố rất quan trọng. Đồ uống, hoa quả được trang trí đẹp mắt sẽ giúp thực khách cảm nhận món ăn tốt hơn. 

3.  Chia sẻ của Kinh Doanh Cafe

Học pha chế và làm chủ quán cafe luôn là thách thức và đam mê của giới trẻ ngày nay. Nó đòi hỏi sự kiên trì học hỏi, tính sáng tạo và cái tâm với nghề. Xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học tràn đầy năng lượng. Và mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết với nghề sẽ cháy một cách mạnh mẽ và không bao giờ tắt.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Arocking – Kinh Doanh Cafe

Hãy đến với Kinh Doanh Cafe để học pha chế đồ uống cafe, trà sữa, trà chanh, cocktail, sinh tố,… Để tự tin xin việc, tự tin mở quán kinh doanh hiệu quả và thành công! Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn khóa học phù hợp nhất nhé!