Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp để thỏa mãn đam mê hay đi xin việc? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một trung tâm đào tạo pha chế uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Nếu vẫn chưa tìm được nơi đào tạo pha chế uy tín thì hãy cùng Kinh Doanh Cafe tìm hiểu về trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp Arocking Cafe nhé!

1. Giới thiệu về trung tâm đào tạo pha chế Arocking Cafe

Arocking Cafe là một đơn vị tiên phong và uy tín, với hành trình 10 năm gắn bó và đồng hành trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe. Arocking tự hào là một thương hiệu pha chế uy tín và nổi tiếng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, tỉ mỉ.

Arocking Cafe luôn không ngừng đổi mới, nắm bắt những xu hướng kinh doanh cà phê mới nhất. Để xây dựng một giáo án giảng dạy chuyên nghiệp. Và đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của việc kinh doanh cafe.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên tại trung tâm đào tạo pha chế Arocking Cafe

1.1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp Arocking Cafe được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm:

  • Phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát trang thiết bị máy chiếu, màn hình LCD,… Giúp học viên nắm bắt lý thuyết sinh động theo mô hình sư phạm trực quan.
  • Quầy thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình chuẩn của các khách sạn nhà hàng lớn. Giúp học viên đi sát thực tế không bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc.

1.2. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên pha chế tại Arocking có chuyên môn, trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm. Giảng viên tại Arocking Cafe luôn luôn tận tâm với nghề và tận tình với học viên. Đội ngũ giảng viên bao gồm:

  • Nguyễn Quang Trương – Giảng viên 10 năm trong lĩnh vực pha chế và kinh doanh quán.
  • Nguyễn Tiến Vũ – Đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, kinh nghiệm 5 năm pha chế và giảng dạy.

 

Giảng viên Nguyễn Quang Chương và học viên tại lễ trao bằng

2. Học pha chế rượu tại Arocking Cafe

Học pha chế rượu tại Kinh Doanh Cafe sẽ giúp học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực pha chế. Bên cạnh việc tiếp thu các kỹ năng pha chế, thực hành hơn 60 công thức cocktail, mocktail, cà phê, sinh tố, nước ép theo tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao. Học viên còn được dạy cách trang trí và phục vụ các loại rượu vang, rượu mạnh. Hay học cách kiểm kê và báo cáo bán hàng.

Dưới sự chỉ bảo của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, học viên nắm được các công thức pha chế rượu quốc tế căn bản. Những đặc trưng của nghề pha chế rượu, các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế, kiến thức về thức uống có cồn &và không cồn. (Các loại rượu: rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang,…, các loại thức uống từ trái cây, cà phê, các loại nước uống đóng chai.)

 

Giảng viên hướng dẫn học viên cách pha chế rượu

Có khóa học pha chế rượu nào ở Arocking Cafe?

Đến với “Khóa học vận hành quầy bar” của Arocking Cafe, bạn sẽ được:

  • Học pha chế các loại rượu, cocktail, mocktail,… theo công thức chuẩn chỉnh.
  • Đào tạo thực hành vận hành quầy bar chuyên nghiệp.
  • Thực hành sắp xếp công cụ, dụng cụ, cách đọc oder.
  • Thực hành pha chế các đồ uống trên oder cùng nhân viên.
  • Thực hành kết hợp các công việc.

Sau khóa học pha chế rượu học viên có khả năng thực hành chế biến các loại thức uống một cách thành thạo, chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy của Arocking Cafe chú trọng chuyên sâu vào thực hành kết hợp dùng lý thuyết. Để đảm bảo học viên có thể làm việc thành thạo trong và ngay sau mỗi buổi học cũng như sau khi kết thúc khóa học.

 

Học pha chế rượu tại Arocking Cafe

Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng. Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích. Hay muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình. Đến với khóa học pha chế rượu tại kinhdoanhcafe.com, bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn khóa học nhiệt tình nhất nhé!